7 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn...

7 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 21 USD [28/02]

27
1
SHARE

1. Autogram – Tool for Instagram (Rate 4*): Ứng dụng hỗ trợ người dùng tự động đăng tin lên mạng xã hội Instagram tùy theo khung giờ được thiết lập trước đó, khá phù hợp với những ai đang làm tiếp thị hoặc buôn bán online.

[​IMG]

2. Crop Video (Rate 5*): Ứng dụng hỗ trợ biên tập video đơn giản, cho phép bạn thực hiện các thao tác crop video theo từng tỉ lệ nhất định, nhanh chóng và dễ dàng.

[​IMG]

3. Video Crop – Trim & Cut Videos (Rate 5*): Ứng dụng cho phép người dùng cắt và chia video theo từng khung hình với nhiều công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

[​IMG]

4. Depello – color splash your photos (Rate 4*): Với ứng dụng Depello, bạn có thể làm nổi bật một vùng màu nhất định và biết tất cả các khu vực khác nhau thành màu đen – trắng trên mỗi bức ảnh.

[​IMG]

5. Giflay – GIF Viewer (Rate 5*): Ứng dụng cho phép người dùng quản lý và xem các bức ảnh động được lưu trữ trong bộ nhớ thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể tạo album cho từng chủ đề ảnh GIF,…

[​IMG]

6. Week Calendar Widget Pro (Rate 4*): Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo mà không cần mất thời gian mở app.

[​IMG]

7. Luna Cam – Glitter Video Photo (Rate 0*): Giống như kirakira+, ứng dụng này sẽ giúp cho những bức ảnh chụp hoặc video của bạn trở nên lung linh hơn nhờ hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt được áp dụng theo thời gian thực.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 8 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 37 USD [27/02]