7 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành...

7 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 22 USD [11/02]

21
0
SHARE

1. MovieSpirit – Movie Maker Pro (Rate 5*): Trình biên tập video chuyên nghiệp dành cho iOS, cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video, chèn ảnh ảnh, văn bản, nhạc nền hoặc giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.

[​IMG]

2. BrainWave Tuner – Binaural beats & white noise (Rate 5*): Đây là một ứng dụng khá độc đáo, giúp người dùng kiểm tra sóng não của người dùng bằng cách cho bạn nghe nhiều âm thanh với nhiều chủ đề khác nhau.

[​IMG]

3. Polca BW (Rate 0*): Tương tự như chế độ chụp ảnh đen trắng trên Huawei P9, những bức ảnh được tạo ra từ Polca BW từ các thiết bị iOS sẽ mịn và đẹp mắt hơn so với hiệu ứng trong camera mặc định.

[​IMG]

4. DailyLevel – Bubble Level (Rate 0*): Ứng dụng này sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một loại la bàn đo độ cân bằng của mặt phẳng. Cực kỳ hữu ích với những ai chuyên làm việc về xây dựng hoặc thiết kế nội thất.

[​IMG]

5. OrasisHD (Rate 5*): Ứng dụng 1-shot HDR, có nghĩa chỉ cần chụp 1 bức ảnh và ứng dụng sẽ tự động xử lý những công việc còn lại. Ngoài ra cũng có chế độ thủ công cho phép bạn chỉnh vùng sáng, vùng tối….

[​IMG]

6. 7 Planets (Rate 5*): Tựa game hấp dẫn với những quả bóng đầy màu sắc, hãy sắp những quả bóng cùng màu theo hàng được quy định sẵn nhé.

[​IMG]

7. Dungeon999F (Rate 5*): Một hầm ngục với 999 tầng gồm những quái vật nhớp nháp, hay những sinh vật quái dị đang chờ bạn đến khám phá. Với 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn. bạn sẽ đồng hành cùng họ, rèn luyện bản thân và chinh phục đến tầng thứ 999 của hầm ngục này.

[​IMG]
Theo Techrum

>> 20 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 42 USD [10/02]

Loading...