7 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời...

7 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [28/09]

15
1
SHARE

1. Pro Collage Creator Max – Photo Collage Editor & Layout & beauty Camera & sticker (Đánh giá: Chưa có): Đây là cách dễ dàng nhất để “nâng level” cho những bức ảnh của bạn. Để tác phầm trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.

[​IMG]

2. Play Video – Music Tube & playlist for youtube (Đánh giá: 3*): Ứng dụng dành cho các fan “cuồng” của YouTube. Cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời hơn mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm thủ công.

[​IMG]

3. Piczz (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho chiếc iPhone của bạn, có khá nhiều chủ đề thú vị để bạn lựa chọn và giúp cho thiết bị trở nên bắt mắt hơn nhé.

[​IMG]

4. Word Swag – Cool Fonts (Đánh giá: 5*): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho các thiết bị iOS, cho phép người dùng chèn thêm các đoạn text vào tấm ảnh của mình với nhiều hiệu ứng và chủ đề khác nhau.

[​IMG]

5. PaintVideo – Animate Paint on Video (Đánh giá: 4*): Ứng dụng cho phép bạn vẽ những hình ảnh, viết chữ, làm mờ hoặc thêm đoạn nhạc vào video.Sau khi được người dùng sáng tạo xong, video có thể được chia sẻ lên Facebook, Instagram, Youtube v.v…

[​IMG]

6. Secret Photo PRO (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này sẽ giúp bạn ẩn đi những bức ảnh hoặc video nhạy cảm đằng sau một giao diện máy tính như thật. Để mở ra, người dùng phải nhập vào mật khẩu bí mật đã thiết lập trước đó.

[​IMG]

7. Protection Mobile Data App (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi mức sử dụng dữ liệu của từng ứng dụng. Ngoài ra, người dùng còn có lựa chọn chỉ tiết kiệm dữ liệu ở một số ứng dụng cá biệt.

[​IMG]
Theo Techrum