7 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí...

7 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 10 USD [25/12]

35
1
SHARE

1. Crop Video (2,99 USD)

Crop Video là một ứng dụng hỗ trợ biên tập video đơn giản, cho phép bạn thực hiện các thao tác crop video theo từng tỉ lệ nhất định, nhanh chóng và dễ dàng.

[​IMG]

2. Lenny – funny random faces (0,99 USD)

Nếu như cảm thấy quá nhàm chán với các loại biểu tượng cảm xúc hiện nay, Lenny sẽ cung cấp cho bạn những funny face được kết hợp từ các kỹ tự đặc biệt khá quen thuộc.

[​IMG]

3. Ruler – tape measure length 17ft (0,99 USD)

Ruler – tape measure length 17ft là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

[​IMG]

4. Calendarium – About this Day (0,99 USD)

Calendarium là một ứng dụng lịch vạn niên mạnh mẽ với nhiều tính năng hấp dẫn. Với ứng dụng này, bạn có thể khám phá những chuyện quan trọng diễn ra trên thế giới vào một ngày nào đó. Và thậm chí các mốc thời gian Mặt trời mọc/lặn, chu kỳ Mặt trăng cũng được tích hợp vào ứng dụng.

[​IMG]

5. Air Download PE (0,99 USD)

Air Download PE là một ứng dụng hỗ trợ download dữ liệu văn phòng cực kỳ hiệu quả, bạn có thể tải về nhiều định dạng tệp tin khác nhau như PDF, DOC/DOCX, XLS/XLSX, ZIP v.v… một cách dễ dàng.

[​IMG]

6. Star Thief (0,99 USD)

Star Thief là một tựa game đơn giản thuộc phong cách andless-run. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua 70 màn chơi với độ khó khác nhau và thu thập càng nhiều ngôi sao càng tốt.

[​IMG]

7. 12 Labours of Hercules II (1,99 USD)

12 Labours of Hercules II thuộc thể loại game chiến thuật quản lý thời gian, đưa người chơi vào chuyến phiêu lưu chống lại vị thần hung ác Hera cùng anh hùng Hercules. Lưu ý rằng bạn cần thu thập tài nguyên, tiền vàng để xây dựng các công trình cần thiết, tiêu diệt những con quái vật trong bản đồ để lấy điểm kinh nghiệm.

Theo Techrum

>> 13 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 30 USD [24/12]

Loading...