8 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn,...

8 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 16 USD [1/1/18]

23
0
SHARE

1. MessageFilter Pro (0,99 USD)

Đây là một bộ lọc tin nhắn dành riêng cho Message, có thể chặn các nội dung spam hay quảng cáo phiền phức, xác định và lọc tin nhắn từ khoá và số điện thoại do người dùng thiết lập.

[​IMG]

2. VPN – Unlimited BubbleVPN (5,99 USD)

Đây là một ứng dụng VPN dành cho các thiết bị chạy trên nền tảng iOS, bao gồm cả iPhone, iPadiPod Touch. Cho phép người dùng thiết lập kết nối mạng an toàn để lướt web thoải mái mà không sợ để lộ danh tính của mình. Ngoài ra, VPN Unlimited BubbleVPN còn hỗ trợ truy cập tới các website đang bị chặn ở thời điểm hiện tại.

[​IMG]

3. Dare2Pose (1,99 USD)

Dare2Pose có thể mang đến cho bạn những tấm ảnh selfie đẹp với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng đi kèm khá nhiều công cụ chỉnh sửa như bộ lọc màu, hiệu ứng, khung viền và nhãn dán v.v…

[​IMG]

4. Audrey. (0,99 USD)

Audrey là một ứng dụng giúp bạn tạo ra những bức ảnh selfie thật hoàn hảo. Nó cũng giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh bằng giọng nói và xác định bất kỳ đối tượng nào.

[​IMG]

5. EasyContacts+ Simple & Clean (0,99 USD)

Ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý danh bạ một cách hiệu quả, giao diện đơn giản dể sử dụng, tích hợp trình sao lưu dữ liệu và tạo nhóm liên hệ tùy theo từng đối tượng hoặc mục đích sử dụng.

[​IMG]

6. Tap Cam 3 (2,99 USD)

Tap Cam 3 là một ứng dụng máy ảnh mạnh mẽ với hơn 50 bộ lọc trực tiếp cùng một số hiệu ứng được dựng sẵn để hỗ trợ quá trình xử lý hình ảnh theo thời gian thực. Ngoài ra, còn được tích hợp nhiều công cụ hữu ích như thu phóng, quay chậm, chụp liên tục, ổn định hình ảnh v.v…

[​IMG]

7. Stickman Revenge 3 (0,99 USD)

Stickman Revenge 3 là một tựa game nối tiếp thành công của Stickman Revenge, đây là một tựa game hành động màn hình ngang có tốc độ khá nhanh đến từ hãng Zonmob Tech và tuy là game hành động theo dạng chặt chém, nhưng người chơi sẽ không được chơi một cách thoải mái mà cần phải có kỹ năng để những cú chém của mình thật chính xác nếu không muốn bị quái vật tiêu diệt.

[​IMG]

8. Get to 2048 (0,99 USD)

Tựa game trí tuệ cực kỳ hấp dẫn với những câu đố về số học rất dễ gây nghiện. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, kết hợp các con số lại để được số 2048. Nghe như vậy, nhưng thật sự để đạt được số 2048 không phải là chuyện dễ, và đó cũng là điểm khiến nhiều người mê mệt tựa game này.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 11 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 22 USD [31/12]

Loading...