8 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn...

8 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 13 USD [08/02]

29
1
SHARE

1. Calcly: Free Universal Calculator for iPad (Rate 4*): Ứng dụng duy nhất cho phép người dùng sử dụng ở chế độ split-view trên iPad. Tỷ lệ khoảng 70 / 30 màn hình hiển thị với đầy đủ tính năng và giao diện khá bắt mắt.

[​IMG]

2. iPalettes – Color palettes (Rate 4*): Tương tự như Color Query Pro, ứng dụng này cũng cho phép người dùng xác định màu sắc trong mỗi bức ảnh theo các mã HEX, HSB, RGB và CMYK. Đặc biệt là tích hợp công cụ phối màu trực tiếp để đưa ra kết quả mà bạn mong muốn nhất.

[​IMG]

3. Notch Remove (Rate 0*): Ứng dụng sẽ giúp người dùng mod lại những tấm ảnh nền với phần cạnh trên (khu vực bị che phủ bởi status bar) bằng một chi tiết hoặc họa tiết khác, nhằm đồng bộ phần ảnh nền ở hai bên với tai thỏ hơn.

[​IMG]

4. AllPass Pro (Rate 3*): Ứng dụng cho phép chúng ta có thể lưu trữ các thông tin quan trọng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tài khoản đăng nhập, ghi chú quan trọng, mật khẩu… Ứng dụng sẽ mã hóa các thông tin cá nhân của bạn bằng AES 256 bit, tự động khóa nếu thiết bị bị mất và hàng loạt chức năng khác.

[​IMG]

5. RemindMeAt (Rate 0*): Đây là một trong những ứng dụng ghi chút tốt nhất dành cho thiết bị iOS. RemindMeAt có thể nhắc nhở bạn làm một điều gì đó tại một thời điểm cụ thể và các nội dung nhắc nhở đã được thiết lập trước đó.

[​IMG]

6. Storyline by Arcivr (Rate 0*): Với ứng dụng Storyline, bạn có thể tạo mới, thuật lại hoặc chia sẻ những slideshows đẹp từ thiết bị của bạn chỉ bằng vài bước đơn giản. Cho phép thêm 20 tấm hình, ghi lại câu chuyện của bạn và sau đó chỉ cần chia sẻ tới bạn bè thông qua email hoặc các mạng xã hội phổ biến.

[​IMG]

7. Sudden Sticks (Rate 0*): Đây là một tựa game đi cảnh (platform) với lối chơi chủ yếu liên quan tới việc di chuyển giữa các tầng/màn nối tiếp. Theo đó, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện trong Sudden Sticks là di chuyển thật nhanh và chính xác qua về phía bên kia mỗi màn. Nếu như thanh chắn đường chạm phải bạn thì bắt buộc phải chơi lại từ đầu.

[​IMG]

8. Mathematical Run (Rate 5*): Một trò chơi đơn giản nhưng có khả năng gây nghiện cao, đỏi hỏi bạn phải có phản xạ và khả năng tính toán cực nhanh. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em tiểu học với nhiều mức độ khó khác nhau.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 10 ứng dụng trị giá 24 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS [07/02]

Loading...