8 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn...

8 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 18 USD [22/02]

13
0
SHARE

1. Compress Video – Free the Space (Rate 0*): Ứng dụng giúp nén file video xuống kích thước nhỏ gọn hơn nhưng vẫn giữ lại được chất lượng video. Không chỉ thế, ứng dụng này còn có khả năng mã hóa nhiều đoạn video cùng một lúc. Sau khi mã hóa, các đoạn video sẽ được lưu vào một thư mục riêng tư và có thể dễ dàng chuyển ra Camera Roll. Lưu ý rằng bạn phải tự tay xóa đi các đoạn video cũ.

[​IMG]

2. Little Nugget: Baby Milestones (Rate 5*): Ứng dụng phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.

[​IMG]

3. System Activity Monitors (Rate 4*): Tiện ích cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ chai của pin v.v…

[​IMG]

4. Enlight (Rate 5*): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật được rất nhiều người dùng yêu thích, cho phép người dùng thêm lớp phủ, vẽ phác thảo, thêm nhãn, hoặc trang chí bức ảnh của mình với nhiều họa tiết khác nhau.

[​IMG]

5. iShrug: Text Faces for iMessage (Rate 3*): Không giống như những ứng dụng bản phím khác, iShrug có thể giúp bạn mang bộ biểu tượng cảm xúc theo kiểu tượng hình cổ điển lên nhắn tin iMessage. Khá hay và cực kỳ dễ thương.

[​IMG]

6. Photo collage maker & editor (Rate 0*): Trình biên tập ảnh đa năng, cho phép người dùng tạo bộ sưu tập ảnh một cách dễ dàng và không cần tải về quá nhiều ứng dụng khác nhau.

[​IMG]

7. Husky Dog Animated (Rate 0*): Bộ sticker theo chủ đề năm Mậu Tuất cực kỳ dễ thương dành cho iMessage, có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình theo cách vui vẻ và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

[​IMG]

8. Storyline by Arcivr (Rate 0*): Với ứng dụng Storyline, bạn có thể tạo mới, thuật lại hoặc chia sẻ những slideshows đẹp từ thiết bị của bạn chỉ bằng vài bước đơn giản. Cho phép thêm 20 tấm hình, ghi lại câu chuyện của bạn và sau đó chỉ cần chia sẻ tới bạn bè thông qua email hoặc các mạng xã hội phổ biến.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 7 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 24 USD [21/02]