8 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn...

8 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 37 USD [27/02]

21
1
SHARE

1. SpeakText Air (Rate 0*): Ứng dụng dịch thuật với hơn 20 ngôn ngữ nói và 30 ngôn ngữ viết, với nhiều tính năng mở rộng hỗ trợ việc giao tiếp trở nên đơn giản hơn.

[​IMG]

2. Clipomatic – Text on videos (Rate 5*): Ứng dụng giúp bạn thêm các đoạn chữ lên video với hơn 100 font chữ. Với khả năng tùy biến đoạn chữ đó theo nhiều hiệu ứng như: chuyển động, làm cong chữ v.v….

[​IMG]

3. 8mm Cam 360 – Photo Editor (Rate 0*): Nếu như bạn thích những bức ảnh được chụp theo phong cách cổ điển thì đây là một trong những ứng dụng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn trong ngày hôm nay.

[​IMG]

4. CALC Swift (Rate 5*): Ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. CALC Swif hỗ trợ đến hơn 50 khả năng tính toán khác nhau, đồng thời cũng kèm theo một widget để bạn có thể tính toán nhanh chóng.

[​IMG]

5. Pic Lab Split Lens (Rate 0*): Không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v…

[​IMG]

6. Sweet Selfie Perfectly Clear (Rate 0*): Đây là ứng dụng chuyên hỗ trợ người dùng tẩy trắng da, tăng độ mịn, loại bỏ vết nhăn và các chi tiết dư thừa cho những bức ảnh selfie của bạn.

[​IMG]

7. Smart Translator! (Rate 0*): Ứng dụng hỗ trợ dịch thuật văn bản hay giọng nói từ hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Bạn cần sử dụng iPhone, iPad, iPod Touch chạy nền iOS 8.0 hoặc mới hơn.

[​IMG]

8. Speech Recogniser – Convert your voice to text with this dictation app (Rate 5*): Ứng dụng giúp bạn thay thế việc nhập liệu tay bằng nhập liệu giọng nói. Thông qua ứng dụng bạn có thể viết status Facebook, Tweet, dịch dọng nói với hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, sao chép ký tự sang ứng dụng khác…

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 15 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 52 USD [26/02]