8 ứng dụng dành cho iOS đang được miễn phí trong thời...

8 ứng dụng dành cho iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 28 USD [08/03]

13
1
SHARE

1. Relax Rain (Đánh giá: 4*): Thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc là điều cực kỳ cần thiết, giúp bạn “phục hồi sinh lực” cho ngày mới. Nếu bạn là một người có sở thích nghe tiếng mưa rơi thì đừng nên bỏ lỡ qua ứng dụng Relax Rain này nhé.

[​IMG]

2. PhotoJus Space FX Pro (Đánh giá: Chưa có): Trình chỉnh sửa ảnh khá hay, cung cấp cho bạn hàng loạt hiệu ứng ảnh sáng nhằm giúp bức ảnh chụp trở nên ảo diệu hơn.

[​IMG]

3. YConvert PRO (Đánh giá: 3*): Tiện ích hỗ trợ người dùng tính toán, cho phép chúng ta chuyển đổi các đơn vị đo như tiền tệ, kích thước, âm thanh v.v… ngay trên điện thoại di động một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

[​IMG]

4. After Frame 365 (Đánh giá: Chưa có): Trình chỉnh sửa ảnh giúp bạn “nâng level” cho những tác phẩm của mình. Để tác phầm trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.

[​IMG]

5. Focus – tasks, projects, notes (Đánh giá: 4*): Đây là một ứng dụng giúp tăng năng suất làm việc với một giao diện đơn giản, loại bỏ hầu hết những menu và thiết kế không cần thiết nhằm giúp cho người dùng tập trung vào những gì quan trọng cần làm.

[​IMG]

6. 12 Labours of Hercules II: The Cretan Bull – A Strategy Hero Quest Game (Đánh giá: 5*): Tựa game chiến thuật quản lý thời gian thực, đưa người chơi vào chuyến phiêu lưu chống lại vị thần hung ác Hera cùng anh hùng Hercules. Lưu ý rằng bạn cần thu thập tài nguyên, tiền vàng để xây dựng các công trình cần thiết, tiêu diệt những con quái vật trong bản đồ để lấy điểm kinh nghiệm.

[​IMG]

7. Moonlight Express (Đánh giá: 4*): Đây là một câu chuyện kể về đêm trước Giáng sinh, khi ông già Santa Claus chuẩn bị chuyến hành trình đi phát quà như thường lệ thì những con tuần lộc (phương tiện di chuyển duy nhất của ông) lại từ chối không tham gia chuyến đi này. Với tình huống cấp bách và không còn giải pháp nào hiệu quả hơn, Santa đành nhờ cậu bé Palti làm tại dịch vụ chuyển phát qua đêm “Moonlight Express” thực hiện công việc này. Bây giờ, nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ Palti phát hết những món quà được đó tới các bạn nhỏ.

[​IMG]

8. Crash the Comet (Đánh giá: Chưa có): Tựa game với thiết kế và lối chơi đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là khéo léo giữ cho tia sáng chạy trên đường và không va vào 2 vách hai bên.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 12 ứng dụng dành cho iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 28 USD [07/03]