8 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời...

8 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [03/10]

19
0
SHARE

1. Videdit – Handy Video Editor (Đánh giá: 5*): Trình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc màu hoặc hiệu ứng vào đoạn video ngay trên chiếc smartphone của mình mà không cần phải chuyển tiếp sang máy tính.

[​IMG]

2. Broken Lens (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng khá thú vị, cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi ống len với hiệu ứng rạn nứt cho mỗi bức ảnh chụp.

[​IMG]

3. YepNoteS – Note, Memo, Task and To-do list (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng tọa ghi chú dành cho smartphone của bạn, đặc biệt hơn là có thể thêm widget tiện ích để tiện theo dõi hơn mà không cần mở ứng dụng.

[​IMG]

4. PugsEMOJI – Pug Emoji Keyboard (Đánh giá: 3*): Gói biểu tượng cảm xúc có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình, khiến cho cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

[​IMG]

5. Cryptolytics Pro (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng giúp người dùng theo dõi và cập nhật tình hình tỉ giá của các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum hay Rippie v.v…

[​IMG]

6. 3D Earth – weather widget (Đánh giá: 5*): Ứng dụng đồng hồ kèm dự báo thời tiết độc đáo, ứng dụng mô phỏng địa cầu với đồ họa 3D trực quan tuyệt đẹp, cùng dự báo tiết.

[​IMG]

7. Hocus (Đánh giá: 4*): Thể loại game giải đố cực kỳ tinh tế và có khả năng “thổi tung trí tượng tưởng” của bạn với hàng chục mức độ khó khác nhau và khả năng thiết kế phi thường của nhà làm game. Game bao gồm 85 mức độ khó khác nhau, tuy nhiên bạn có thể thỏa thích sáng tạo để tự tạo cho mình một cửa riêng để chơi.

[​IMG]

8. Minesweeper XL (Đánh giá: 4*): Nếu là người dùng Windows chắc hẳn bạn sẽ quen thuộc với trò chơi Minesweeper, hãy tận hưởng lại trò chơi này thông qua Minesweeper XL được thiết kế lại dành cho iOS và thử thách với bạn bè xem ai đạt được số điểm cao hơn.

[​IMG]
Theo Techrum