8 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời...

8 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [15/10]

20
0
SHARE

1. Magic Call Pro (Đánh giá: 5*): Một công cụ để làm giả cuộc gọi đến với thời gian đổ chuông tùy chọn như 3 giây, 10 giây, 1 phút và 5 phút. Có thể hữu dụng trong một số trường hợp khẩn cấp như tình huống khó xử, cuộc trò chuyện nhàm chán, gặp phải người khó chịu v.v…

[​IMG]

2. Studio Music Player | 48 bands equalizer for pro’s (Đánh giá: 4*): Cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.

[​IMG]

3. Thankful for – Gratitude Diary (Đánh giá: 5*): Ứng dụng duy nhất cho phép người dùng sử dụng ở chế độ split-view trên iPad. Tỷ lệ khoảng 70 / 30 màn hình hiển thị với đầy đủ tính năng và giao diện khá bắt mắt.

[​IMG]

4. Easy Translation (Đánh giá: 4*): Công cụ hỗ trợ người dùng dễ dàng dịch thuật các ngôn ngữ khác nhau trên iOS. Ứng dụng hỗ trợ 32 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm nhiều ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Nhật, Ý, Trung Quốc… Ngoài ra còn có một số tính năng đặc biệt như: nhập liệu bằng bàn phím hoặc giọng nói, chia sẻ thông qua mạng xã hội, sao chép ký tự bằng thao tác 1 chạm…

[​IMG]

5. Translator HD !! (Đánh giá: 5*): Ứng dụng hỗ trợ dịch thuật văn bản hay giọng nói từ hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Bạn cần sử dụng iPhone, iPad, iPod Touch chạy nền iOS 8.0 hoặc mới hơn.

[​IMG]

6. iGoalCard: Daily Life Planner & Goals Tracker (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng hỗ trợ công việc cực kỳ chuyên nghiệm, có thể giúp bạn sắp xếp và thiết lập kế hoạch hoàn thành công việc/mục tiêu trong ngày một cách hiệu quả nhất.

[​IMG]

7. Iris calculator (Đánh giá: Chưa có): Tiện ích máy tính với thiết kế giao diện đẹp mắt, tích hợp thêm nhiều công cụ hỗ trợ tính toán mạnh mẽ, bao gồm cả các hàm cos, sin, tan v.v…

[​IMG]

8. 2048 (Đánh giá: Chưa có): Tựa game 2048 được cách tân và thiết kế lại một chút về giao diện người dùng nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị hơn so với phiên bản cổ điển.

[​IMG]
Theo Techrum
Loading...