8 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí...

8 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 13 USD [12/12]

25
1
SHARE

1. Flow – tames your mobile inbox (4,99 USD)

Bạn có thể sử dụng Flow với bất cứ ai qua thư điện tử, phù hợp cho những cuộc hội thoại nhanh gọn, hoạt động theo thời gian thực và chỉ tập trung vào những điều quan trọng.

[​IMG]

2. Orderly – To-do Lists, Location Based Reminders (0,99 USD)

Orderly – To-do Lists là một ứng dụng với giao diện đẹp mắt và thao tác dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và tùy biến hữu ích khác.

[​IMG]

3. Christmas Stickers – Presents (0,99 USD)

Bộ Sticker chủ đề Giáng Sinh dành cho ứng dụng nhắn tin iMessage, giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình một cách dễ dàng và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

[​IMG]

4. Split Lab Collage (0,99 USD)

Pic Lab Split Lens Pro không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v…

[​IMG]

5. Add Music with Video:Join Multiple Video&New Audio (0,99 USD)

Đúng như tên của ứng dụng này, nó cho phép người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh của video. Bạn có thể thêm một bài nhạc vào video nhằm làm cho video thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

[​IMG]

6. Hide Notch at Home Screen (0,99 USD)

Đúng như tên gọi, ứng dụng này sẽ giúp người dùng mod lại những tấm ảnh nền với phần cạnh trên (khu vực bị che phủ bởi status bar) bằng một chi tiết hoặc họa tiết khác, nhằm đồng bộ phần ảnh nền ở hai bên với tai thỏ hơn.

[​IMG]

7. Force Corp. (0,99 USD)

Sau những đợt tấn công của người ngoài hành tinh khiên cho rất nhiều công trình xây dựng trên khắp thế giới bị phá hủy và hư hại nặng nề. Để chuyển bị cho đợt tấn công tiếp theo, bạn cần phát triển một loại lá chắn năng lượng và bảo vệ những mục tiêp mà chúng đang hướng đến.

[​IMG]

8. ArsonVille (1,99 USD)

ArsonVille là một tựa game khá thú vị cả về cách chơi lẫn đồ họa thiết kế. Trong game, bạn sẽ được đưa đến một ngôi làng nhỏ (thay đổi theo từng màn) và phải sắp xếp các đồ vật dễ cháy xung quanh bản đồ và đốt cháy tất cả mọi thứ trong khoảng thời gian giới hạn.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 8 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 23 USD [11/12]