8 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí...

8 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 17 USD [22/12]

13
1
SHARE

1. Flow – tames your mobile inbox (4,99 USD)

Bạn có thể sử dụng Flow với bất cứ ai qua thư điện tử, phù hợp cho những cuộc hội thoại nhanh gọn, hoạt động theo thời gian thực và chỉ tập trung vào những điều quan trọng.

[​IMG]

2. Habit List: Build a better you (3,99 USD)

Habit List là ứng dụng giúp người dùng ghi những thói quen tốt hoặc xấu và bắt đầu làm việc đó hàng ngày. Nếu bạn bỏ lỡ một ngày, toàn bộ dây chuyền của bạn bị xóa, tạo cho bạn một động lực để không bỏ lỡ ngày nào.

[​IMG]

3. Moment Mix – Collage Maker (0,99 USD)

Moment Mix là ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn xử lý hình ảnh trên các thiết bị iOS, với các tính năng đặc biệt như có thể lưu lại quá trình chỉnh sửa, hỗ trợ độ phân giải cao (tối đa là 3000 x 3000) v.v…

[​IMG]

4. Charm Lite – photo filters creator (0,99 USD)

Cảm thấy không hài lòng với các bộ lọc màu sẵn có từ những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác? Charm Lite sẽ cho bạn khả năng tự tạo bộ lọc màu theo cách riêng của mình.

[​IMG]

5. Animated Face Emoji(Kaomoji) Stickers (0,99 USD)

Bộ sticker cực kỳ dễ thương dành cho iMessage, có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình theo cách vui vẻ và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

[​IMG]

6. Time Manager – Daily Time Tracker (0,99 USD)

Time Manager sẽ giúp bạn quản lý thời gian, công việc và những cuộc hẹn một cách chính xác hơn. Không giống như những tiện ích ghi chú công việc khác, ứng dụng này còn tính khoảng thời gian thực hiện trên mỗi lịch trình cụ thể cho người dùng.

[​IMG]

7. Snake Attack for Merge Cube (0,99 USD)

Thuộc thể loại game cổ điển với lối chơi giống như Rắn săn mồi (Snake) nhưng được thiết kế theo phong cách 3D cùng nhiều chế độ chơi khác nhau. Theo đó, bạn chỉ cần chạm và đổi hướng di chuyển của chú rắn trên màn hình.

[​IMG]

8. Formino (2,99 USD)

Formino là một tựa game giải đố theo phong cách xếp hình cực kỳ hack não. Không giống như trò chơi xếp hình đơn thuần, nhiệm vụ của bạn là giải các câu đố bằng những khối hình hộp. Bạn phải tạo ra được đúng hình ảnh mà game yêu cầu. Fomino có hàng tá màn chơi khác nhau để bạn tha hồ thưởng thức.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 12 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 24 USD [21/12]