9 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn,...

9 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 25 USD [6/1]

31
1
SHARE

1. Videos in Video (5,99 USD)

Videos in Video là một trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.

[​IMG]

2. Flower Wallpaper – Floral Wallpapers & Backgrounds (0,99 USD)

Ứng dụng chuyển cung cấp ảnh nền chất lượng cao với chủ đề về những loại hoa tuyệt đẹp trên thế giới. Gần như chúng ta có thể sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào và phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng (cả nam và nữ).

[​IMG]

2. Instacall – Smart Dialer (2,99 USD)

Như các bạn đã biết, để có thể thay đổi giao diện toàn bộ hoặc từng ứng dụng riêng lẻ, thiết bị iOS bắt buộc phải thực hiện Jailbreak. Tuy nhiên, Instacall lại hoàn toàn không cần tới thao tác này và vẫn cho phép bạn thay đổi giao diện trình quay số một cách dễ dàng.

  • Instacall – Smart Dialer on the App Store
[​IMG]

3. Binoculars (1,99 USD)

Ứng dụng hỗ trợ thu phóng video kỹ thuật số tốt nhất khi thực hiện công việc quay video trong khu vực nhiều bóng tối. Night Mode Binoculars G44 hoàn toàn có thể hoạt động tốt ở những nơi có ánh sáng yếu mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào cho chiếc iPhone, iPad của bạn.

[​IMG]

4. System Activity Monitor – Battery, Free Memory (0,99 USD)

System Activity Monitor cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ chai của pin v.v…

[​IMG]

5. Replay – Video Maker, Editor (1,99 USD)

Replay là trình chỉnh sửa video tuyệt vời cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để tạo video cá nhân với những nét riêng của bạn, đặc biệt là chỉ cần sử dụng ảnh của bạn từ camera roll.

[​IMG]

6. Overlay – Image Photo Editor (2,99 USD)

Với Overlay, bạn có thể bổ sung thêm các lớp phủ đẹp mắt cho các bức ảnh của mình từ một bộ sưu tập lớn mẫu có sẵn, giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, vị trí của các lớp phủ và chia sẻ thành quả lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

[​IMG]

7. Pic Navi (2,99 USD)

Pic NaviaPic Navi là một ứng dụng thú vị cho phép người dùng xem lại những bức ảnh chup của mình ở từng vị trí trên bản đồ. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng tìm lại những địa điểm mà bạn đã quên khi chụp bức ảnh.

[​IMG]

8. Easy Spending – Money tracker, Budget Planner (0,99 USD)

Đúng với tên gọi Easy Spending Expense Tracker sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi tiêu trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Đã có hơn 1 triệu người sử dụng hài lòng về ứng dụng, với nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu (Automatic Backup Service)…

[​IMG]

9. Stickers for iMessage

Bộ sticker cực kỳ dễ thương dành cho iMessage, có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình theo cách vui vẻ và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

[​IMG]
[​IMG]
Theo Techrum​

>> 7 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 40 USD [5/1]