9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian...

9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 19 USD [16/06]

38
0
SHARE

1. Direct Shot (0,99 USD)

[​IMG]

Direct Shot là một tiện ích chụp ảnh, cho phép người dùng nhanh chóng chụp và tải những tấm ảnh hoặc video lên dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox. Đặc biệt là, ứng dụng này không lưu ảnh vào bộ nhớ máy, cực kỳ thích hợp với những thiết bị có dung lượng thấp.

2. YConvert PRO (1,99 USD)

[​IMG]

YConvert PRO là một công cụ hỗ trợ người dùng tính toán, cho phép chúng ta chuyển đổi các đơn vị đo như tiền tệ, kích thước, âm thanh v.v… ngay trên điện thoại di động một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

3. Werds – Quickly add text to pictures (0,99 USD)

[​IMG]

Không giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, Werds cung cấp cho người dùng cách chỉnh sửa ảnh cực kỳ ấn tượng. Giúp thêm các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4. Camera7 – Dual camera with digital zoom for iPhone (0,99 USD)

[​IMG]

Camera7 có khả năng cung cấp các hiệu ứng tương tự như camera dual-lens của iPhone 7 sắp tới . Với ứng dụng này, bạn có thể thêm các tính năng mới cực kỳ ấn tượng vào những chiếc iPhone thế hệ cũ và chụp ảnh tuyệt đẹp. Tại sao phải chờ đợi iPhone 7 mới được một trải nghiệm nhiếp ảnh mới trong khi đã có Camera7?

5. Formino (2,99 USD)

[​IMG]

Formino là một tựa game giải đố theo phong cách xếp hình cực kỳ hack não. Không giống như trò chơi xếp hình đơn thuần, nhiệm vụ của bạn là giải các câu đố bằng những khối hình hộp. Bạn phải tạo ra được đúng hình ảnh mà game yêu cầu. Fomino có hàng tá màn chơi khác nhau để bạn tha hồ thưởng thức.

6. Flaregram (4,99 USD)

[​IMG]

Flaregram là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp bằng các bộ lọc máy và công cụ chỉnh sửa màu sắc tốt nhất, được thiết kế đặc biệt dành cho hiệu ứng flare. Ngoài ra, nếu là một người yêu thích các tone màu cổ điển thì Flaregram hoàn toàn phù hợp cho bạn!

7. AirDisk Pro – Wireless Flash Drive (1,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng AirDisk Pro cho phép bạn truy cập, xem, quản lý những tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Bạn có thể kết nối tới AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac, PC qua mạng Wi-Fi và di chuyển tập tin bằng cách kéo thả thẳng từ Finder hoặc Windows Explorer.

8. Mojicat (0,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng cung cấp cho người dùng một số loại stickers hình mèo con cực kỳ dễ thường và đáng yêu, có thể giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

9. 50mm – analog helios wonder share camera powercam imikimi ava photo (2,99 USD)

[​IMG]

Với 50mm, bạn có thể tạo ảnh theo phong cách cực kỳ quyến rũ với các hiệu ứng Vintage theo thời gian thực. Đây là một ứng dụng phù hợp với các chủ đề như chụp chân dung, cảnh quan hay thiên nhiên v.v…

Theo Techrum

>> 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 30 USD [15/06]

Loading...