9 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời...

9 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [21/10]

14
1
SHARE

1. Pic Navi (Đánh giá: 5*): Ứng dụng thú vị cho phép người dùng xem lại những bức ảnh chup của mình ở từng vị trí trên bản đồ. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng tìm lại những địa điểm mà bạn đã quên khi chụp bức ảnh.

[​IMG]

2. 3D Earth – weather widget (Đánh giá: 5*): Ứng dụng đồng hồ kèm dự báo thời tiết độc đáo, ứng dụng mô phỏng địa cầu với đồ họa 3D trực quan tuyệt đẹp, cùng dự báo tiết.

[​IMG]

3. AR ruler – Accurate measurement (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này được xây dựng trên nền tảng thực tế tăng cường ARKit của Apple nhằm hỗ trợ đo khoảng cách hoặc kích thước trên nhiều bề mặt khác nhau, ví dụ như mặt bàn, sàn nhà, đồ dùng v.v…

[​IMG]

4. Phocus: Portrait mode editor (Đánh giá: 5*): Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh với chế độ portrait mode mới của iOS, tăng độ sâu trường ảnh và thay đổi được độ sáng/tối hoặc màu sắc bức ảnh.

[​IMG]

5. Crypto X Pro (Đánh giá: 5*): Ứng dụng hỗ trợ theo dõi tỉ giá của tiền điện tử Bitcoin, cực kỳ hữu ích với những ai đang tham gia khai thác hoặc đầu tư vào đồng tiền này.

[​IMG]

6. JONLANTECH VPN (Đánh giá: 5*): Hai ứng dụng giúp người dùng truy cập internet ẩn danh (không để lộ địa chỉ IP từ thiết bị kết nối). Bên cạnh đó, bạn có thể dùng công cụ này để mở khóa các trang web bị chặn tùy theo vị trí địa lý hoặc từng đối tượng cụ thể, cho phép bạn sự tự do hoàn toàn khi sử dụng mạng internet mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào.

[​IMG]
[​IMG]

7. Locker Pro (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng này giống như một chiếc két sắt vậy, cho phép người dùng bảo vệ sự diêng tư cho dữ liệu lưu trễ trên máy với hai kiểu mã hóa bằng mẫu hình và vân tay.

[​IMG]

8. Little Stars for Little Wars 2 (Đánh giá: Chưa có): Tựa game RTS với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ thú vị và rất dễ gây nghiện. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là di chuyển từ hệ sao này qua hệ sao khác theo đúng quy luật và chính xác nhất.

[​IMG]

9. Modern Labyrinth (Đánh giá: 5*): Không gây ức chế như Flappy Bird, Modern Labyrinth là một trò chơi mang tính phản xạ khá cao. Nhiệm vụ của bạn là đưa viên bi từ vị trí ban đầu tới đích cuối cùng mà không rơi xuống bất kỳ chiếc lỗ nào khác trong mỗi màn chơi.

[​IMG]
Theo Techrum
Loading...