9 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời...

9 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [27/09]

18
1
SHARE

1. Filter Candy (Đánh giá: 5*): Ứng dụng tổng hợp tất cả bộ lọc màu phim từ các ứng dụng cùng thể loại, tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa giúp thay đổi họa tiết, giảm hạt, tăng độ sắc nét, độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa v.v…

[​IMG]

2. Alook Browser – 2x Speed (Đánh giá: 5*): Trình duyệt web mạnh mẽ với tốc độ truy cập internet nhanh giành cho thiết bị của bạn, được tích hợp thêm khá nhiều tính năng hữu ích giúp quá trình trải nghiệm trở nên tốt hơn.

[​IMG]

3. Photo Vault – Hide Your Life (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cho phép bạn khóa các bức ảnh thông qua mã PIN, cung cấp nhiều tính năng hưu ích khác như chụp ảnh người cố gắng truy cập kho ảnh khi chưa được sự đồng ý, ghi lại vị trí lúc đó hoặc tạo nhiều mật khẩu cho các thư mục khác nhau.

4. Document Scanner + (Đánh giá: 4*): Ứng dụng này có thể giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành máy quét cầm tay, được tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp và tính năng hấp dẫn.

[​IMG]

5. Measuring Tape AR (Đánh giá: 4*): Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng hệ thống camera trên iPhone hoặc iPad chạy nền iOS 11 để đo đo khoảng cách hoặc kích thước trên nhiều bề mặt khác nhau.

[​IMG]

6. Secret Photo PRO (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này sẽ giúp bạn ẩn đi những bức ảnh hoặc video nhạy cảm đằng sau một giao diện máy tính như thật. Để mở ra, người dùng phải nhập vào mật khẩu bí mật đã thiết lập trước đó.

[​IMG]

7. Movie Converter + Editor (Đánh giá: Chưa có): Công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng Live Photos, Video và ảnh GIF, không có giới hạn về những gì cần chuyển đổi, thời lượng chuyển đổi và định dạng bạn muốn chuyển đổi.

8. SlideShow – Video Story Maker (Đánh giá: 5*): Đúng như tên gọi, đây là một ứng dụng cho phép bạn tạo một slideshow gồm có một số hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt và các bài hát để tạo nên câu chuyện của riêng của mình trước khi chia sẻ chúng lên Instagram, Facebook, Twitter, Snapchat hay YouTube.

9. Easy Spending, Expense tracker (Đánh giá: 5*): Đúng với tên gọi Easy Spending Expense Tracker sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi tiêu trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Đã có hơn 1 triệu người sử dụng hài lòng về ứng dụng, với nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu (Automatic Backup Service)…

Theo Techrum

>> 9 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [24/09]

>> 10 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [25/09]

>> 14 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [26/09]

 

Loading...