9 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời...

9 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [30/09]

22
1
SHARE

1. MovieSpirit (Đánh giá: 4*): Ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.

[​IMG]

2. Toodledo: Todo Lists – Notes – Outlines – Habits (Đánh giá: 3*): Ứng dụng thuộc dạng To-Do List & Tasks, cho phép người dùng tạo danh sách nhắc nhở công việc hoặc ghi chú và hẹn giờ thông báo tùy theo nhu cầu sử dụng cá nhân.

[​IMG]

3. Quick Document Scanner Pro (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng hấp dẫn dành cho người dùng iOS, cung cấp một vài tính năng như biến thiết bị iPhone hay iPad của bạn thành máy quét cầm tay, in tài liệu, quét và chia sẻ tài liệu cho bạn bè dễ dàng,…

[​IMG]

4. HealthView (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này giúp bạn kiểm soát và theo dõi sức khoẻ cá nhân với dữ liệu khá chi tiết, đi kèm với nhiều tính năng hỗ trợ cho HealthKit của Apple.

[​IMG]

5. WiFi Mouse Pro (Đánh giá: 4*): Ứng dụng sẽ tạo ra một server kết nối giữa điện thoại Android và iOS với máy tính thông qua mạng WiFi, cho phép người dùng sử dụng màn hình cảm ứng trên chiếc smartphone như một thiết bị điều khiển tương tự chuột, bàn phím, trackpad hay remote v.v…

[​IMG]

6. Pic Navi (Đánh giá: 5*): Ứng dụng thú vị cho phép người dùng xem lại những bức ảnh chup của mình ở từng vị trí trên bản đồ. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng tìm lại những địa điểm mà bạn đã quên khi chụp bức ảnh.

[​IMG]

7. Aquavias (Đánh giá: 5*): Trong tựa game này, bạn sẽ vào vai thợ sửa ống nước và bắt đầu hành trình giải đố bằng cách sắp xếp các đường ống lại với nhau một cách hợp lý.

[​IMG]

8. Monkey Jumping – Keep Climbing (Đánh giá: Chưa có): Tựa game phù hợp với nhu cầu giải trí nhẹ nhàng, yêu cầu người chơi điều khiển một chú khỉ vượt qua các thử thách và thu thập những đồng xu vàng trên đường đi của mình.

[​IMG]

9. Tank Battle – Mini War (Đánh giá: 4*): Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết tới trò chơi bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy Console trước đây. Ở phiên bản Tank Battle, tựa game này sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn tank địch và bảo vệ khu căn cứ của mình.

[​IMG]
Theo Techrum
Loading...