9 ứng dụng trả phí đang được miễn phí trong thời gian...

9 ứng dụng trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS [7/1]

22
0
SHARE

1. Double Exposure (1,99 USD)

Photo Blender 2 được trang bị thêm nhiều công cụ hỗ trợ cho việc pha trộn hình ảnh hơn so với phiên bản đầu tiên, giúp cho người dùng dễ dàng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật!

[​IMG]

2. Timebox Photo Journal (3,99 USD)

Ứng dụng tự động tạo nhật ký cá nhân từ các bức ảnh, video và lịch của bạn. Ngoài ra nhà phát triển ứng dụng cũng cung cấp nhiều khả năng tuỳ biến cá nhân khác trong ứng dụng như cho phép thêm ký tự và một số tuỳ chỉnh khác.

[​IMG]

3. NINE – A visual to-do list (0,99 USD)

NINE từng nằm trong danh sách “Ứng dụng tốt nhất” trên App Store của 6 quốc gia khác nhau, có thể giúp người dùng camera để ghi chú nhanh chóng, ngoài ra còn số tính năng đặc biệt khác như áp dụng filter, tự động ghi chú lại địa điểm do đó có thể tìm lại dễ dàng sau đó….

[​IMG]

4. SelfieX – Automatic Back Camera Selfie (0,99 USD)

Chúng ta thường chụp ảnh selfie bằng camera trước của điện thoại do có màn hình dễ quan sát, nhưng chất lượng camera trước thường không thể bằng được camera sau. Selfie X là ứng dụng giúp bạn chụp selfie từ camera sau dễ dàng hơn nhờ có hướng dẫn bằng giọng nói giúp đưa khuôn mặt bạn vào đúng khung ảnh.

[​IMG]

5. Advanced Data Usage Tracker – smartapp (1,99 USD)

Advanced Data Usage Tracker sẽ giúp bạn kiểm soát lượng dữ liệu mạng mà mình sử dụng. Giúp bạn biết chính xác mình sử dụng hết bao nhiêu dung lượng 3G/4G vào việc gì. Advanced Data Usage Tracker còn cung cấp các widget giúp bạn nhanh chóng xem tình hình sử dụng mạng của máy.

[​IMG]

6. Timelapse Recorder (1,99 USD)

Ứng dụng hỗ trợ quay video Timelapse cực kỳ chuyên nghiệp dành cho người dùng iOS, chất lượng hình ảnh được ghi lại với độ phân giải cao (1920 x 1080p và 60 khung hình / giây).

[​IMG]

7. Instacall – Smart Dialer (2,99 USD) – tiếp tục miễn phí

Như các bạn đã biết, để có thể thay đổi giao diện toàn bộ hoặc từng ứng dụng riêng lẻ, thiết bị iOS bắt buộc phải thực hiện Jailbreak. Tuy nhiên, Instacall lại hoàn toàn không cần tới thao tác này và vẫn cho phép bạn thay đổi giao diện trình quay số một cách dễ dàng.

[​IMG]

8. ABC Star – Letter Tracing (1,99 USD)

Tựa game mang tính giao dục dành cho các bé đang tập viết chữ. ABC Star sẽ cung cấp các bài học viết chữ – số theo dạng Alphabet, đi kèm với chú khủng long hướng dẫn cực kỳ dễ thường và những bài hát vui vẻ.

[​IMG]

9. Colorbs – minimalistic puzzle matching game (1,99 USD)

Colorbs là một game giải đố dạng match-3 đơn giản nhưng rất hấp dẫn và đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ thật logic mới sắp xếp được những khối màu trong game. Khi vừa ra mắt, Colorbs được Apple bình chọn là “Best New Games”, nên chất lượng của nó không cần phải bàn tới.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 9 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 25 USD [6/1]