9 ứng dụng trả phí đang được miễn phí trong thời gian...

9 ứng dụng trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS [9/1]

27
1
SHARE

1. Audrey. (0,99 USD)

Audrey là một ứng dụng giúp bạn tạo ra những bức ảnh selfie thật hoàn hảo. Nó cũng giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh bằng giọng nói và xác định bất kỳ đối tượng nào.

[​IMG]

2. Photo Editor: Makeup Camera & Gallery Images with amazing filter effects and Save or Share it. (2,99 USD)

Photo Editor: Retouch Gallery là một ứng dụng biên tập ảnh hoàn hảo cho iOS với khá nhiều bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt. Bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong vài giây.

[​IMG]

3. Pattern – Design Drawing (2,99 USD)

Đây là một ứng dụng đơn giản với thiết kế tinh tế và phù hợp cho các nhà thiết kế, Pattern Design Drawing sẽ giúp cho việc tạo ra những bản vẽ trở nên dễ dàng hơn.

[​IMG]

4. Car Video Record (1,99 USD)

Car Video Record sẽ giúp bạn ghi lại hình ảnh trên đường đi, hiển thị tọa độ GPS, thậm chí là bản đồ giống như google maps nữa. Ngoài ra, khả năng ghi hình sẽ tự thay đổi theo tốc độ di chuyển của xe.

[​IMG]

5. TextVideo – Text on Video (2,99 USD)

TextVideo – Text on Video là một ứng dụng giúp bạn thêm các đoạn chữ lên video với hơn 100 font chữ. Với khả năng tùy biến đoạn chữ đó theo nhiều hiệu ứng như: chuyển động, làm cong chữ v.v….

  • TextVideo – Text on Video on the App Store
[​IMG]

6. Foto Lab Spark (1,99 USD)

Foto Lab Spark Pro là một trình biên tập ảnh đa năng. Bạn có thể vừa chụp ảnh, vừa chỉnh sửa ảnh, vừa tạo một bộ sưu tập ảnh cự kỳ dễ dàng và không cần tải về quá nhiều ứng dụng khác nhau.

[​IMG]

7. Browser Content Blocking (0,99 USD)

Browser Content Blocking là một ứng dụng giúp chặn khá nhiều loại quảng cáo khó chịu trong quá trình bạn truy cập internet bằng Safari, nhằm tăng tốc độ tải trang và giảm bớt những thứ phiền phức trên màn hình thiết bị.

[​IMG]

8. Overlay – Image Photo Editor (2,99 USD)

Với Overlay, bạn có thể bổ sung thêm các lớp phủ đẹp mắt cho các bức ảnh của mình từ một bộ sưu tập lớn mẫu có sẵn, giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, vị trí của các lớp phủ và chia sẻ thành quả lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

[​IMG]

9. Super Lines (2,99 USD)

Super Lines thuộc thể loại game cổ điển với lối chơi giống như Rắn săn mồi (Snake) cùng bốn chế độ chơi khác nhau. Theo đó, bạn chỉ cần chạm và đổi hướng di chuyển của đường kẻ màu trên màn hình.

[​IMG]
Theo Techrum

>> 11 ứng dụng trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS [8/1]