AirPods Pro về Việt Nam, giá 7,5 triệu đồng

AirPods Pro về Việt Nam, giá 7,5 triệu đồng

AirPods Pro có thiết kế hoàn toàn mới, đồng thời được tích hợp trên khả năng chống ồn chủ động.

46
1
SHARE

AirPods Pro ve Viet Nam, gia 7,5 trieu dong hinh anh 1
Ngày 29/10, Apple đã công bố mẫu tai nghe không dây mới nhất với tên gọi AirPods Pro. Chiếc tai nghe có thiết kế được nhiều người ví von với máy sấy này vừa được xách tay về Việt Nam trong đúng ngày mở bán (30/10).
AirPods Pro ve Viet Nam, gia 7,5 trieu dong hinh anh 2
Khác biệt lớn nhất trên AirPods Pro nằm ở thiết kế. So với AirPods 2, phần thân của AirPods Pro ngắn hơn, trong khi đó phần đầu có kích thước lớn hơn.
AirPods Pro ve Viet Nam, gia 7,5 trieu dong hinh anh 3
Hộp của AirPods Pro được thiết kế ngắn và rộng và lớn hơn so với AirPods 2. Vỏ hợp vẫn được hoàn thiện từ chất liệu nhựa bóng màu trắng, dễ trầy xước trong quá trình sử dụng lâu dài.
AirPods Pro ve Viet Nam, gia 7,5 trieu dong hinh anh 4
Phần nút tai được bọc cao su mềm. Khi đeo, nó cho cảm giác sử dụng khá êm và dễ chịu. Cảm giác khi đeo AirPods Pro trên tai vẫn khá thoải mái và nhẹ. Tôi đã thử vận động mạnh như chạy bộ, nhảy, nhưng chiếc tai nghe này vẫn bám khá chắc.
AirPods Pro ve Viet Nam, gia 7,5 trieu dong hinh anh 5
Khi đeo AirPods Pro, tai nghe sẽ tự động kích hoạt chế độ chống ồn. Khi tháo một bên tai nghe, chế độ chống ồn sẽ tự tắt.
AirPods Pro ve Viet Nam, gia 7,5 trieu dong hinh anh 6
Trải nghiệm thực tế cho thấy khả năng chống ồn của AirPods Pro khá tốt. Trong môi trường phòng lớn với nhiều người nói chuyện, khi bật tính năng chống ồn, âm thanh xung quanh giảm khoảng 70%. Khi nghe nhạc bật âm lượng khoảng 50% gần như không nghe thấy các tiếng ồn xung quanh.
AirPods Pro ve Viet Nam, gia 7,5 trieu dong hinh anh 7
Giống những thế hệ tai nghe trước của Apple, AirPods Pro vẫn giữ được thế mạnh ở khả năng kết nối nhanh và tiện dụng. Âm thanh cho ra từ AirPods Pro khá ấm, dải bass chắc.
AirPods Pro ve Viet Nam, gia 7,5 trieu dong hinh anh 8
Giá bán của sản phẩm là 7,5 triệu đồng (tham khảo tại cửa hàng UTC Shop).“Vài hôm tới, sau khi hàng về nhiều hơn, giá bán của chiếc tai nghe này sẽ được điều chỉnh về khoảng 6,5 triệu đồng”, ông Vũ Duy, chủ cửa hàng xách tay chiếc AirPods Pro trên cho biết. AirPods Pro sẽ cạnh tranh trực tiếp với một số sản phẩm như Jabra Elite Active 65T hay Sony WF-1000XM3.

 

Theo Zing

>> Apple để lộ MacBook Pro 16 inch mới với viền màn hình mỏng hơn