Apple chia sẻ các video hướng dẫn dành cho iPad + iOS...

Apple chia sẻ các video hướng dẫn dành cho iPad + iOS 11

39
2
SHARE
[​IMG]

Sau khi chính thức phát hành phiên bản iOS 11 vào rạng sáng ngày hôm nay (20/9), Apple đã đăng tải một số video hướng dẫn sử dụng trên kênh YouTube của hãng với mục đích giới thiệu những tính năng mới nhất của nền tảng này trên hai thiết bị iPhone và iPad.

Khoảng 1 tháng trước, Apple đã tung ra một loạt video với tựa đề “Làm thế nào thực hiện thao tác sao chép và dán trên các thiết bị với hệ điều hành IOS, làm thế nào để tận dụng Dock mới với hệ điều hành iOS 11, làm thế nào để chỉnh sửa ảnh và làm thế nào chuyển đổi ghi chú viết tay vào văn bản sau đó chia sẻ“. Nhằm giới thiệu các tính năng mới trên iPad khi sử dụng phiên bản iOS 11, đi kèm những thao tác hoàn toàn mới để người dùng có thể thực hiện trên thiết bị này một cách dễ dàng hơn.

Theo đó, những video mới được đăng tải trong ngày hôm nay nhằm mục đích cập nhật thêm tính năng mới và bổ sung vào series hướng dẫn của Apple, số lượng 3 video và độ dài khoảng một phút (tổng cộng đã có 9 video cực kỳ hữu ích để người dùng tham khảo nhé).

Dưới đây là danh sách tất cả 9 video hướng dẫn sử dụng iOS 11 mà Apple cung cấp cho người dùng:

Nguồn: 9to5mac​, Techrum

>> Làm sao để biết bạn đang dùng iPad đời nào?

SHARE