Apple chia sẻ những phụ kiện giúp hỗ trợ sạc nhanh trên...

Apple chia sẻ những phụ kiện giúp hỗ trợ sạc nhanh trên iPhone 8/ iPhone X

164
1
SHARE
[​IMG]

Trong buổi công bố ra mắt iPhone X, Apple đã giới thiệu đến giới hâm mộ rất nhiều tính năng liên quan đến sạc pin trên chiếc iPhone 8/8 Plus và iPhone X mới. Ngoài tính năng sạc không dây thì các mẫu iPhone mới còn có thể sạc nhanh.

Mới đây Apple vừa chia sẻ một tập tài liệu liên quan đến các phụ kiện cần thiết để tận dụng tính năng sạc nhanh trên thiết bị. Mặc dù hầu hết thông tin đều không phải là mới mẻ nhưng chúng thực sự hữu ích. Giờ đây với củ sạc USB-C và đầu chuyển cổng Lightning sang USB-C bạn có thể sạc 50% dung lượng pin chỉ trong 30 phút đồng hồ (theo thông tin Apple chia sẻ).

Được biết, Apple sẽ không kèm sạc nhanh hay cáp chuyển trong hộp iPhone X, iPhone 8/8 Plus mà người dùng phải mua thêm phụ kiện nếu muốn trải nghiệm tính năng sạc nhanh trên các dòng máy này

Các phụ kiện bao gồm:

  • Củ sạc USB-C của Apple với nhiều phiên bản 29W, 61W và 87W
  • Củ sạc hỗ trợ USB Power Delivery (USB-PD)
[​IMG]

Apple cho biết người dùng vẫn cần mua thêm cáp USB-C ra Lightning để dùng tính năng sạc nhanh. Nhưng về củ sạc thì bạn có thể mua của hãng thứ ba để tiết kiệm chi phí.

[​IMG]

Anker bán củ sạc USB-C 30W trên Amazon với giá 26 USD. Ngoài ra người dùng còn có thể lựa chọn bộ sạc USB-C của Aukey với hai phiên bản 29W (23 USD) và 27W (25 USD).

Nguồn: 9to5mac​, Techrum

>> Apple ra mắt bao da “sang chảnh” dành riêng cho iPhone X, giá 2,2 triệu đồng