Apple chuẩn bị ra mắt 2 phiên bản iPad viền siêu mỏng...

Apple chuẩn bị ra mắt 2 phiên bản iPad viền siêu mỏng + “tai thỏ” như iPhone X

Mới đây, hai phiên bản dòng sản phẩm iPad với tên mã "A1893" và "A1954" đã được Ủy ban Kinh tế Âu Á chấp thuận.

22
1
SHARE

Apple chuẩn bị ra mắt 2 phiên bản iPad viền siêu mỏng +

Ủy ban Kinh tế Âu Á giám sát tại các quốc gia như: Nga, Armenia, Belarus, Kazakhstan và Kyrgyzstan. Hai mô hình iPad vừa được ghi nhận không giống với phiên bản iPad nào trước đây.

Chuyên gia phân tích Ming Chi-Kuo, người đã từng có rất nhiều nhận định chính xác về các dòng sản phẩm của Apple cho biết, iPad Pro 2018 sẽ có thiết kế giống với iPhone X với viền màn hình siêu mỏng, cùng phần “notch” nổi tiếng. Thiết bị cũng trang bị camera TrueDepth và Face ID.

Trước đây, một đoạn code trong iOS beta được tìm thấy cho biết iPad Pro mới sẽ có thiết kế “Modern”. Trước khi iPhone X được ra mắt, đoạn code trên iOS cũng đề cập đến một thiết kế iPhone “Modern”. Vì vậy, khả năng iPad Pro 2018 sở hữu thiết kế như iPhone X là hoàn toàn có thể.

Apple chuẩn bị ra mắt 2 phiên bản iPad viền siêu mỏng +

Hai phiên bản iPad Pro mới từ Apple có thể sẽ trang bị màn hình 10.5 inch và 12.9 inch. Do vấn đề giá cả đắt đỏ của màn hình OLED nên cả hai chiếc iPad này sẽ sử dụng màn hình LCD.

Các phiên bản iPad Pro năm ngoái được ra mắt tại WWDC, diễn ra từ ngày 4/6 đến ngày 8/6, vì vậy nhiều khả năng phiên bản nâng cấp của năm nay cũng ra mắt tại sự kiện này.

Theo: phonearena, VnReview

>> iPad Pro 2018 sẽ được trang bị chip A11X Bionic