Apple đổi miễn phí ốp lưng kèm pin dự phòng cho iPhone...

Apple đổi miễn phí ốp lưng kèm pin dự phòng cho iPhone vì dính lỗi

Chương trình đổi mới ốp lưng này sẽ được Apple triển khai trong khoảng thời gian hai năm kể từ thời điểm người dùng mua sản phẩm.

3
1
SHARE

Apple mới đây cho biết sẽ đổi mới miễn phí cho một số ốp lưng iPhone có tích hợp pin gặp lỗi sạc điện thoại, theo CNBC.

Apple CEO Tim Cook chụp hình bên cạnh một hình ảnh chiếc iPhone 11 mới. (Ảnh: Getty)

Apple CEO Tim Cook chụp hình bên cạnh một hình ảnh chiếc iPhone 11 mới. (Ảnh: Getty)

Người dùng theo đó có thể đổi mới các sản phẩm Smart Battery Cases dành cho iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr gặp lỗi với bất kì phiên bản màu nào được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 10 năm 2019. Theo thông tin từ Apple, quá trình đổi sản phẩm có thể được thực hiện tại Apple Store hoặc tại bất kì điểm cung cấp dịch vụ được uỷ quyền nào của hãng này.

Cũng theo thông tin từ phía Apple, những chiếc ốp lưng tích hợp pin dự phòng sẽ không nhận sạc điện hoặc không sạc điện thoại khi được kết nối với iPhone. Công ty cho biết thêm chương trình đổi mới ốp lưng này không liên quan đến các vấn đề về tính an toàn của sản phẩm và nó chỉ được áp dụng trong khoảng thời gian hai năm kể từ khi người dùng mua mới sản phẩm.

Ốp lưng thông minh kèm pin của Apple có giá bán 129 USD. Lợi ích lớn nhất của chiếc ốp lưng này so với các sản phẩm bên thứ ba là việc nó được tích hợp sâu vào hệ điều hành của iPhone. Ví dụ, lượng pin còn lại của chiếc ốp lưng này cũng sẽ được hiển thị trên màn hình khoá và màn hình thông báo của iPhone. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ cổng sạc Lightning mà chiếc iPhone đang sử dụng.

Theo MacRumors, vào mùa hè năm ngoái, chiếc ốp lưng kèm pin dự phòng này đã gây sốt đến mức gặp phải hiện tượng khan hàng.

Theo Saostar

>> Người dùng Apple News đạt 100 triệu, doanh số App Store tăng

SHARE