Apple khiến cả thế giới bất ngờ khi đem bút cảm ứng...

Apple khiến cả thế giới bất ngờ khi đem bút cảm ứng lên iPad cỡ nhỏ

Với sự thay đổi này, rất có thể Apple sẽ có thêm một dòng sản phẩm ăn khách với bút cảm ứng tương tự như mẫu Galaxy Note của Samsung.

29
1
SHARE

Những chiếc iPad Pro từng được Apple cho ra mắt kèm theo với bút Apple Pencil. Tuy vậy do có kích cỡ khá lớn, đối tượng sử dụng chủ yếu của iPad Pro thường chỉ là những người trong giới thời trang thiết kế. Tuy vậy, điều này rất có thể sẽ thay đổi với một quyết định được đánh giá là khá táo bạo của Apple.

Theo thông tin từ một nhà cung ứng cho Apple ở khu vực châu Á, Táo khuyết đang có kế hoạch ra mắt một mẫu iPad Pro mới với màn hình nhỏ hơn. Thiết bị này được đồn đoán là có màn hình chỉ 10.5 inch, tương đương với những mẫu iPad Air truyền thống. Đây cũng là thiết bị có mẫu kích thước thứ 4 của dòng sản phẩm iPad.

Apple khiến cả thế giới bất ngờ khi đem bút cảm ứng lên iPad cỡ nhỏ

iPad Pro phiên bản mới được cho sẽ là sản phẩm đầu tiên sử dụng chip A10X phiên bản nâng cấp. Đây là dòng chip được cải tiến so với con chip A10 hiện đang được sử dụng trên iPhone 7.

Khi mà dòng sản phẩm iPad Pro có kích thước lớn dường như không mấy được ưa chuộng, động thái mới của Apple đã mở ra một cơ hội tiếp cận tới nhiều người dùng hơn của dòng máy tính bảng này. 10.5 inch cũng được xem là một kích cỡ vừa phải và cơ động hơn nhiều so với kích thước 12.9 inch của mẫu iPad Pro trước đó. Thiết bị này cũng được đồn đoán rất có thể sẽ được trang bị cả công nghệ màn hình AMOLED.

Hiện vẫn chưa rõ Apple sẽ định giá cho dòng sản phẩm mới của mình là bao nhiêu. Tuy vậy iPad Pro phiên bản mini chắc chắn sẽ có mức giá rẻ hơn và vì thế sẽ cạnh tranh tốt hơn nhiều với các mẫu máy tính bảng Android hiện có.

Apple khiến cả thế giới bất ngờ khi đem bút cảm ứng lên iPad cỡ nhỏ

Ở thời điểm hiện tại, với vòng đời sản phẩm khá lâu, có vẻ như thị trường máy tính bảng đang dần rơi vào trạng thái bão hoà. Do đó việc đa dạng hoá các dòng sản phẩm sẽ giúp Apple có thể hướng tới phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và phủ kín mọi phân khúc giá.

Còn bạn? Bạn nghĩ sao về một chiếc iPad mới với màn hình 10.5 inch và có thể sử dụng cùng bút Pencil? Chắc chắn dân thiết kế, đồ hoạ và những người thường xuyên phải di chuyển sẽ rất thích thú với dòng sản phẩm mới mẻ này.

Theo Phonearena

>> Lộ thông tin về iPad “không viền màn hình” 10,9 inch, ra mắt tháng 3/2017

SHARE