Apple miễn phí khắc tên lên AirPods và Apple Pencil

Apple miễn phí khắc tên lên AirPods và Apple Pencil

Apple cho phép người dùng khắc tên mình lên AirPods, iPad và Apple Pencil hoàn toàn miễn phí.

9
1
SHARE

Apple vừa giới thiệu thế hệ tiếp theo của mẫu tai nghe không dây AirPods. AirPods mới mang những nâng cấp chủ yếu về bên trong với con chip H1 được Apple thiết kế dành riêng cho các thiết bị nghe, khả năng sạc không dây cũng như bổ sung tính năng “Hey Siri”.

Apple mien phi khac ten len AirPods va Apple Pencil hinh anh 1
Khắc tên hoặc thêm lời chúc vào hộp sản phẩm. Ảnh: Apple.

Người dùng Apple gần đây đã phát hiên thêm một “ưu đãi” thú vị mà Apple dành tặng cho những ai mua chiếc tai nghe này: khách hàng có thể yêu cầu Apple khắc lên hộp đựng tai nghe tên, lời chúc hoặc bất cứ thông điệp nào mình muốn. Tất nhiên, ngoài mức giá 199 USD của sản phẩm thì mọi thứ đều miễn phí.

Để có thể sử dụng được dịch vụ ưu đãi này, người dùng đơn giản chỉ cần đặt mua AirPods theo cách thông thường. Khi đến mục thanh toán, Apple sẽ cho thấy tuỳ chọn khắc tên hoặc đóng gói kèm lời chúc.

Nhấn vào mục khắc tên sẽ dẫn đến một cửa sổ khác. Ở đây chúng ta có thể thoải mái thêm bất cứ dòng text nào mong muốn lên chiếc AirPods. Điều kiện duy nhất là các kí tự phải đủ ngắn để chỉ nằm trên một dòng, trung bình khoảng từ 14-15 kí tự.

Apple mien phi khac ten len AirPods va Apple Pencil hinh anh 2
Bạn có thể thêm bất cứ đoạn text nào tuỳ thích. Ảnh: Apple.

Dịch vụ khắc tên này của Apple đã có từ thời những chiếc iPod Classic đầu tiên và vẫn được duy trì đến hiện tại. Không chỉ với AirPods, người dùng cũng có thể khắc lên các dòng iPad, iPod và cả Apple Pencil thế hệ hai vừa ra mắt (Tuy nhiên, lại không thể khắc trên bút Pencil thế hệ đầu.)

Apple mien phi khac ten len AirPods va Apple Pencil hinh anh 3
Người dùng còn có thể khắc lên iPod, iPad và Apple Pencil. Ảnh: Apple.

Người dùng chỉ có thể khắc tên lên sản phẩm khi đặt hàng qua Apple Store online, và phải chờ thêm một vài ngày để có thể nhận sản phẩm. Những sản phẩm được khắc tên của Apple vẫn sẽ được nhận chế độ bảo hành như bình thường.

Một thành viên của diễn đàn MacRumors cho biết nếu biết có dịch vụ khắc tên này, anh ta sẽ khắc lên chiếc iPad Pro mới mua dòng chữ “Đồ Apple khiến tôi cháy túi”.

Theo Zing.vn

>> So sánh AirPods 2019 so với AirPods đời đầu: Vẫn chưa phải là phiên bản 2, chỉ xứng đáng là 1.5

Loading...