Apple thêm một năm bảo hành cho Apple Watch đời đầu vì...

Apple thêm một năm bảo hành cho Apple Watch đời đầu vì lỗi phồng pin

Như vậy, Apple Watch thế hệ đầu tiên sẽ có tổng cộng 3 năm bảo hành, sau khi người dùng phản ánh sản phẩm gặp lỗi nghiêm trọng ở pin.

11
1
SHARE

Theo một email Apple gửi cho các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền, hãng sẽ gia tăng thời gian bảo hành thêm một năm dành cho Apple Watch thế hệ đầu tiên. Chương trình áp dụng cho các mẫu Apple Watch gặp lỗi pin bị phồng.

Lỗi phồng pin trên Apple Watch đời đầu thực chất không phải là mới. Hồi năm ngoái, sau khi người dùng phàn nàn, Apple cũng đã tăng thêm một năm bảo hành cho sản phẩm. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, những lỗi liên quan đến pin của Apple Watch thế hệ thứ nhất sẽ được sửa chữa miễn phí trong vòng 3 năm (1 năm tiêu chuẩn + 2 năm tăng thêm).

Hiện chưa rõ có bao nhiêu người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗi này, tuy nhiên, bạn có thể theo dõi các báo cáo về lỗi trên các diễn đàn như Reddit hay diễn đàn hỗ trợ của Apple. Theo các báo cáo này, dấu hiệu của lỗi đó là màn hình thậm chí bị bung hoặc vỡ ra. Rất may là tới nay chưa có báo cáo nào về pin bị phồng dẫn đến cháy nổ.

Theo GenK

>> Apple Watch 3 sẽ sở hữu thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ

SHARE