Apple phát hành phiên bản iOS 9 mới cho người dùng

Apple phát hành phiên bản iOS 9 mới cho người dùng

Đây là phiên bản iOS 9 public beta 2 kế nhiệm cho bản beta đầu tiên của iOS 9 mà Apple phát hành hôm 10/7 cho người dùng.

12
0
SHARE

Không lâu sau khi ra mắt bản public beta của iOS 9 cho người dùng, Apple mới đây vừa phát hành thêm một phiên bản mới của iOS 9 beta. Hiện tại, người dùng iOS 9 đã có thể cập nhật lên phiên bản này bằng cách vào ứng dụng Settings rồi vào phần update.

So với phiên bản cũ, Public Beta 2 hầu hết chỉ tập trung vào sửa lỗi và cải thiện tốc độ. Apple cũng đã đưa tính năng Home Sharing trở lại. Tính năng này cho phép bạn stream nhạc từ máy tính Mac sang iPod/iPhone/iPod qua mạng Wi-Fi. Apple bất ngờ loại bỏ Home Sharing trong iOS 8.4, tuy nhiên, hãng đã đưa nó trở lại trong bản build mới nhất của mình.

Nếu chưa từng đăng ký trải nghiệm iOS 9 public beta, bạn có thể đăng ký tại đây. Bạn cũng có thể tham khảo cách cài đặt tại bài viết này. Tuy nhiên, người dùng phổ thông được khuyên không nên nâng cấp lên iOS 9 ở thời điểm hiện tại – nếu iPhone, iPad của họ là thiết bị thiết yếu để phục vụ công việc hay các nhu cầu thường ngày. Lý do đơn giản bởi hệ điều hành vẫn mới chỉ ở giai đoạn thử nghiệm nên rất dễ phát sinh lỗi, rất có thể làm gián đoạn công việc của bạn. Phiên bản chính thức của iOS 9 nhiều khả năng sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9/2015, cùng lúc với sự xuất hiện của iPhone mới với tên gọi iPhone 6S.

Minh Thống (Theo Techcrunch)

Loading...
SHARE