Apple sẽ giới thiệu bộ tai nghe “Over-ear” cao cấp mới trước...

Apple sẽ giới thiệu bộ tai nghe “Over-ear” cao cấp mới trước khi kết thúc năm 2018

Dòng tai nghe mới của Apple cũng hỗ trợ kết nối không dây và có chất lượng âm thanh "tốt hơn so với AirPod".

4
0
SHARE

Tai nghe cao cấp của Apple có thể phát hành trước dịp cuối năm nay.

Apple sẽ giới thiệu bộ tai nghe Over-ear cao cấp mới trước khi kết thúc năm 2018 - Ảnh 1.

Theo Theverge, Apple đang phát triển một cặp tai nghe “over-ear” cao cấp với khả năng giảm tiếng ồn tốt hơn và sẽ ra mắt trước khi năm nay kết thúc. Theo Bloomberg, bộ tai nghe mới này có thể cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm từ Beats – công ty con của Apple.

Apple có kế hoạch để phát hành sản phẩm này vào đầu năm nay nhưng dường như cặp tai nghe này cũng đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự với HomePod nên buộc công ty phải trì hoãn để hoàn thiện.

Apple được cho là đã bắt tay vào phát triển dòng tai nghe này từ năm ngoái. Tai nghe mới cũng có khả năng kết nối không dây như AirPod.

Bloomberg nói rằng việc trì hoãn của Apple có thể dẫn đến 2 khả năng: thiết kế của bộ tai nghe mới sẽ được “đại tu” so với ý tưởng ban đầu hoặc kế hoạch sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn.

Tuần trước, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng đã đề cập đến việc Apple đang phát triển một cặp tai nghe “thuận tiện như AirPod nhưng có chất lượng âm thanh tốt hơn”.

 Hiện chưa biết bộ tai nghe mới của Apple sẽ được công ty định giá bao nhiêu. Tuy nhiên, nếu nhìn vào mức giá 349 USD của HomePod – cao hơn khá nhiều so với các loa thông minh khác trên thị trường từ Sonos và Amazon – thì có vẻ như cặp tai nghe cao cấp mới cũng không hề rẻ. Hiện tại, những bộ tai nghe cao cấp cũa Beats có giá khoảng 300 USD, trong khi Bose và Sennheiser cũng có các sản phẩm trong mức giá này.

Tham khảo: Theverge, Cnet, GenK

>> Quảng cáo Apple HomePod: “Welcome Home” do nhà làm phim nổi tiếng đạo diễn