Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods Pro vào tháng 10: Thiết...

Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods Pro vào tháng 10: Thiết kế mới, có tính năng khử tiếng ồn, giá 260 USD

Với nhiều nâng cấp, AirPods Pro cũng sẽ đi kèm mức giá đắt hơn khá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, có giá bán lẻ thấp nhất là 260 USD (khoảng 6 triệu đồng).

29
1
SHARE

Theo tờ China Economic Daily, Apple sẽ ra mắt thế hệ tai nghe không dây AirPods tiếp theo với tên gọi là “AirPods Pro” vào cuối tháng này và dự kiến, chúng sẽ có mặt tại các cửa hàng Apple Store trước dịp lễ Giáng sinh sắp tới.

Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods Pro vào tháng 10: Thiết kế mới, có tính năng khử tiếng ồn, giá 260 USD - Ảnh 1.

Điểm nhấn của AirPods Pro là khả năng khử tiếng ồn, một trong những tính năng mà người dùng đã mong đợi từ lâu. Các nút tai nghe sẽ có thiết kế mới, cách âm tốt hơn và đi kèm phần mềm cho phép điều chỉnh tùy theo từng chế độ nghe.

Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods Pro vào tháng 10: Thiết kế mới, có tính năng khử tiếng ồn, giá 260 USD - Ảnh 2.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu chúng ta nghe thấy thông tin về việc Apple phát triển tai nghe AirPods với tính năng khử tiếng ồn. Quay trở lại vào tháng 4, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng nhân định rằng Apple sẽ sớm ra mắt hai mẫu tai nghe AirPods mới, với một biến thể được tung ra vào cuối năm 2019 và một biến thể vào đầu năm 2020.

Trong hai model này, Kuo dự đoán rằng một model vẫn được giữ nguyên thiết kế và giá bán tương tự như AirPods 2 hiện tại. Phiên bản còn lại sẽ đi kèm với thiết kế hoàn toàn mới và có mức giá cao hơn. Dù thế nào đi chăng nữa, đây vẫn chỉ là tin đồn rò rỉ, do đó chúng ta vẫn phải chờ để có thêm thông tin xác nhận từ Apple trong thời gian sắp tới.

Theo GenK

>> Apple công bố tai nghe Beats Solo Pro mới với khả năng khử tiếng ồn