Apple Store cực kỳ hoành tráng Apple chuẩn bị khai trương tại...

Apple Store cực kỳ hoành tráng Apple chuẩn bị khai trương tại Thái Lan

Apple Store đầu tiên tại Thái Lan sẽ khai trương vào ngày 10/11 tới.

9
0
SHARE

Apple đã xác nhận rằng cửa hàng bán lẻ Apple Store đầu tiên tại Thái Lan sẽ được mở cửa trong tháng sau và trông nó cực kỳ hoành tráng. Nếu mục tiêu của Apple là gây ấn tượng mạnh cho khách hàng và du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên thì phải thừa nhận rằng họ đã thành công.

Apple Store là một phần trong khu phức hợp Iconsiam trên bờ sông Chao Phraya, Bangkok, Thái Lan. Bên cạnh Apple Store, Iconsiam có hai trung tâm mua sắm, một cửa hàng bách hóa, khán phòng 3.000 chỗ ngồi, công viên giải trí, trung tâm thể dục và các khu dành cho người sân sinh sống.

Chiêm ngưỡng Apple Store cực kỳ hoành tráng Apple chuẩn bị khai trương tại Thái Lan - Ảnh 1.

Khu phức hợp Iconsiam sẽ mở cửa vào ngày 9/11/2018. Apple Store sẽ khai trương một ngày sau đó, vào lúc 10 giờ sáng ngày 10/11 theo giờ địa phương.

Trên trang Apple Store Thái Lan, Apple viết: “Apple Iconsiam Chao Phraya River sẽ là trung tâm để mọi người trao đổi các ý tưởng, học hỏi và tạo ra thứ gì đó mới mẻ. Nó cũng sẽ là nơi truyền cảm hứng và tạo ra ý tưởng sáng tạo cho mọi người trong cộng đồng”.

Chiêm ngưỡng Apple Store cực kỳ hoành tráng Apple chuẩn bị khai trương tại Thái Lan - Ảnh 2.

Về mặt thiết kế, Apple Store mới tại Thái Lan có sự tương đồng với Michigan Avenue Apple Store tại Chicago, mở cửa năm 2016. Michigan Avenue có diện tích mặt sàn 1.858 mét vuông, hầu hết là nằm bên dưới tầng hầm. Lối vào của cửa hàng có thiết kế mái che sáng tạo.

Chiêm ngưỡng Apple Store cực kỳ hoành tráng Apple chuẩn bị khai trương tại Thái Lan - Ảnh 3.

Tại Thái Lan, iOS chiếm khoảng 14.3% thị phần thị trường di động so với 85,3% của Android. Tuy nhiên, tính theo các hãng, Apple chỉ đứng sau Samsung. Thái Lan có dân số gần tương đương Vương Quốc Anh và là thiên đường mua sắm tại châu Á. Khảo sát gần đây cho thấy so với các quốc gia khác, khách du lịch tới Thái Lan chi tiêu nhiều tiền nhất.

Theo GenK

>> Tải về 33 tấm ảnh biến thể logo “Táo Khuyết” vô cùng độc đáo

>> Apple xác nhận chữ “S” và “R” trong iPhone XS/XR chẳng có ý nghĩa gì cả

>> Đã có phiên bản iOS 12.1 beta 5, mời các bạn cập nhật và trải nghiệm thử

Loading...