Apple sửa miễn phí hàng chục triệu iPhone 7 lỗi chế độ...

Apple sửa miễn phí hàng chục triệu iPhone 7 lỗi chế độ máy bay

Apple cho biết sẽ nhận sửa miễn phí và hoàn tiền sửa chữa cho những chiếc iPhone 7 bị lỗi không nhận sóng sau khi tắt chế độ máy bay (Airplane Mode).

11
1
SHARE

Lỗi không nhận sóng khi tắt chế độ máy bay, Apple ‘hồi xưởng’ hàng chục triệu chiếc iPhone 7 .

Hãng công nghệ quả táo khuyết Apple vừa thông báo sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí cho các mẫu iPhone 7 gặp lỗi khiến nó không thể kết nối với mạng di động dù nằm trong vùng phủ sóng.

Apple sửa miễn phí hàng chục triệu iPhone 7 lỗi chế độ máy bay

Apple tuyên bố rằng lỗi chế độ máy bay xuất phát từ trục trặc trong linh kiện trên bo mạch chủ. Những chiếc iPhone 7 bi ảnh hưởng khiến chúng hiển thị thông báo “No Services” thay vì kết nối tới mạng di động hiện có. Chương trình sửa chữa này cũng chỉ hỗ trợ các mẫu iPhone 7 bị ảnh hưởng được bán ra trong vòng hai năm.

Theo đó, những chiếc iPhone 7 bị ảnh hưởng được sản xuất trong giai đoạn từ tháng 9/2016 tới tháng 2/2018 và chủ yếu bán tại các thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Macao và Mỹ. Chúng mang số hiệu A1660, A1780 và A1779 nên khách hàng có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có bị ảnh hưởng không bằng cách kiểm tra số hiệu ở mặt lưng máy.

khách hàng có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có bị ảnh hưởng không bằng cách kiểm tra số hiệu ở mặt lưng máy.

Hiện phía nhà sản xuất đã gửi email tới các khách hàng gặp phải vấn đề này, người dùng sẽ được hãng sửa chữa hoàn toàn miễn phí và những ai đã trả tiền cho Apple để khắc phục vấn đề này sẽ được hoàn tiền.

Chương trình sửa chữa miễn phí của Apple chỉ áp dụng cho iPhone 7 và Apple sẽ kiểm tra tất cả dịch vụ trước đây của chiếc iPhone để đảm bảo rằng nó đang bị ảnh hưởng bởi vấn đề kể trên và đủ điều kiện được sửa miễn phí. Apple tuyên bố rằng những mẫu iPhone gặp các vấn đề khác, chẳng hạn như nứt màn hình, sẽ cần giải quyết trước những vấn đề đó trước khi khắc phục lỗi mất sóng.

Theo Vietnamfinance

>> Phát triển trí tuệ nhân tạo, Apple tuyển Giám đốc của Google