Apple “úp mở” về việc sản xuất xe hơi

Apple “úp mở” về việc sản xuất xe hơi

Tuyển dụng thêm nhiều nhân sự chuyên nghiệp cho sản xuất xe hơi, Apple đang được đồn thổi sẽ sớm giới thiệu một chiếc Apple Car đích thực.

2
0
SHARE
Một trong những tin đồn phổ biến làng công nghệ gần đây nhất đó là việc Apple đang phát triển một chiếc xe hơi. Thứ hai vừa rồi, Apple đã bổ sung vào đội ngũ nhân sự của mình Doug Betts, một cái tên đã từng làm việc tại Toyota, Nissan và tập đoàn Chrysler.
150722tekapplecar1-cb224
Apple Car là một sản phẩm đã được giới công nghệ đồn đại từ rất lâu, chiếc xe hơi này sẽ tích hợp đầy đủ các tính năng của Apple cũng như một thiết kế đặc trưng mang phong cách “táo”.
Đây không phải là lần đầu tiên Apple tuyển dụng những chuyên gia về xe hơi. Đầu năm nay, “quả táo cắn dở” ký hợp đồng với Paul Furgale, một chuyên gia về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và xe tự hành, từng làm việc cho Viện Công nghệ Thuỵ Sỹ.
150722tekapplecar2-cb224
Liệu có hay không một chiếc Apple Car trong tương lai ?

Bên cạnh  đó, Apple cũng được cho là đang phát triển một dự án về xe hơi có tên “Project Titan”. Được biết, hàng trăm công nhân của Apple đã tham gia vào dự án này từ hơn 1 năm nay. Cũng trong khoảng thời gian đó, một công nhân giấu tên của Apple đã cung cấp cho tờ Bussiness Insider thông tin về việc khoảng 50 công nhân của Tesla – một công ty chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm xe điện đã chuyển sang làm việc cho Apple theo một thoả thuận giữa hai công ty. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bình luận gì thêm về những tin đồn liên quan.

(Tham khảo: Huffington Post)

Loading...
SHARE