Apple Vietnam giảm giá dịch vụ thay thế pin iPhone hết hạn...

Apple Vietnam giảm giá dịch vụ thay thế pin iPhone hết hạn bảo hành

Từ nay đến ngày 31/12/2018, Apple Vietnam LLC triển khai Chương trình giảm giá dịch vụ thay thế pin hết hạn bảo hành cho khách hàng sử dụng điện thoại iPhone.

10
0
SHARE

Cụ thể, người tiêu dùng có thể đến các Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple trên toàn quốc để thay pin (dự kiến không quá 01 giờ). Chương trình Giảm giá được áp dụng cho mọi khách hàng đang sử dụng điện thoại Iphone 6 hoặc mới hơn, dù họ có gặp phải vấn đề về hiệu năng hay không: Apple iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Theo đó, Apple giảm 1.310.000 đồng giá gợi ý cho việc thay pin iPhone đã hết hạn bảo hành – từ 2.039.000 đồng xuống còn 729.000 đồng; Đối với các sản phẩm còn bảo hành, Apple Vietnam LLC (thông qua các trạm dịch vụ ủy quyền) sẽ tiến hành thay thế pin miễn phí.

Apple cho biết, chương trình được triển khai thực hiện nhằm khắc phục hiện tượng pin bị chai và ngăn chặn hiện tượng tắt nguồn đột ngột. Bên cạnh đó, Apple cũng đã triển khai nâng cấp hệ điều hành mới – iOS 11.3, cho phép người sử dụng được lựa chọn tắt chức năng quản lý năng lượng nhằm chống tắt nguồn đột ngột (cập nhật chức năng đã được triển khai trên iOS 10.2.1 và 11.2) vốn đã mặc định chức năng này.

(Lưu ý, đối với các sản phẩm không mua từ hệ thống phân phối của Apple Vietnam LLC, người tiêu dùng có thể liên hệ theo Đường dây nóng 1800.1127 để được kiểm tra và hướng dẫn).

Theo Thoibaonganhang

>> Apple và TSMC sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình MicroLED cho Apple Watch vào cuối năm nay