Apple Watch 2 được cho sẽ có màn hình mỏng hơn

Apple Watch 2 được cho sẽ có màn hình mỏng hơn

6
0
SHARE

Apple Watch 2 được cho sẽ có màn hình mỏng hơn

Nguồn tin Digitimes dẫn lời nhà cung ứng linh kiện cho Apple là TPK Holding cho biết thế hệ hai của đồng hồ Apple Watch có thể sẽ có panel hiển thị mỏng hơn nhờ ứng dụng công nghệ mới. Nhờ đó, Apple Watch 2 cũng sẽ mỏng hơn về kích thước tổng thể, nguồn tin cũng cho biết Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt thế hệ 2 này vào tháng 9 tới, tức cùng thời điểm với iPhone mới.

Apple Watch hiện đang sử dụng màn hình hiển thị với công nghệ Glass on Glass (G/G) tức là màn hình sẽ có hai lớp. Trong khi đó, nếu được ứng dụng công nghệ màn hình mới là One Glass Solution ( OGS) như bài báo đề cập thì Watch 2 sẽ chỉ có một lớp hiển thị, lớp còn lại được thay thế bởi vật liệu mỏng hơn, nhờ đó panel hiển thị sẽ mỏng hơn. Đó là riêng về phần hiển thị, nếu Apple cố gắng giảm độ mỏng các thành phần khác bên trong thì Watch 2 sẽ còn mỏng hơn.

Thế hệ thứ 2 của đồng hồ Apple được cho sẽ chỉ có những thay đổi nhỏ, cải thiện hiệu năng, thời gian dùng pin… Những tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt Watch 2 vào tháng 9 tới và bán ra sau đó không lâu.

Nguồn: MacRumors

>> Apple giới thiệu Apple Watch “phiên bản” Olympic

SHARE