Apple Watch Series 2 ra mắt: Ngâm nước sâu 50 mét, GPS...

Apple Watch Series 2 ra mắt: Ngâm nước sâu 50 mét, GPS tích hợp, có tùy chọn vỏ làm bằng gốm

Sau gần 2 năm kể từ khi thế hệ đầu tiên được giới thiệu, Apple vừa chính thức làm mới dòng sản phẩm smartwatch của mình.

10
0
SHARE

18 tháng trước, Apple chính thức giới thiệu smartwatch của họ. Tính tới thời điểm hiện tại, Apple Watch đang là đồng hồ thông minh số 1 trên thị trường, Tim Cook tự tin công bố điều đó trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới.

Ngay sau đó, Apple Watch Series 2 đã lộ diện. Đó là một smartwatch chạy WatchOS 3, chống nước, tích hợp GPS và mang trong mình vi xử lý mới giúp nó mạnh hơn 50% so với thế hệ đầu tiên.

Chi tiết hơn, khả năng chống nước là điểm khác biệt thực sự đáng chú ý trên Apple Watch mới. Nhà phát triển cho biết bạn có thể ngâm nó dưới độ sâu lên tới 50m mà vẫn hoạt động bình thường. Điều này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng nó trong nhiều môn thể thao hơn so với trước đây, như bơi lội hay lặn sâu.

Thứ 2, smartwatch mới này sẽ được tích hợp sẵn GPS thay vì lấy dữ liệu từ iPhone như trước đây. Như vậy, Apple cảm thấy khả năng định vị toàn cầu là thực sự quan trọng so với các kết nối không dây khác. Với GPS, người sẽ dễ dàng hơn khi theo dõi lại quá trình di chuyển của bản thân, hỗ trợ khá nhiều cho công việc luyện tập.

Apple Watch Series 2 sẽ sử dụng chip S2, được giới thiệu là mạnh gấp rưỡi so với thế hệ trước đó. Vi xử lý mới này giúp tăng gấp đôi khả năng xử lý đồ họa, nhờ vào GPU tích hợp. Màn hình của Watch Series 2 cũng sẽ sáng hơn 50%, sử dụng ngoài trời chưa bao giờ tuyệt tới vậy đúng không?

Đặc biệt với việc được nâng cấp lên WatchOS 3, chắc chắn trải nghiệm với smartwatch của Apple sẽ được cải thiện rất nhiều, từ cả phần cứng lẫn phần mềm.

Quay lại một chút với thiết kế và chất liệu của Apple Watch Series 2, chúng ta đều có thể nhận ra một chút thay đổi ở 4 góc của smartwatch này. Màn hình của Watch Series 2 được làm cong 2,5D đều hơn về mọi phía, giúp thao tác vuốt chạm dễ dàng.

Apple Watch mới sẽ có cả một phiên bản đặc biệt thiết kế bởi hãng thể thao nổi tiếng Nike, mang màu sắc và phong cách của thuơng hiệu này.

Smartwatch mới này sẽ có giá bán từ 269 USD, giống với phiên bản đầu tiên và bắt đầu nhận đặt hàng từ ngày 9/9 tới đây. Trong khi đó, Apple Watch Nike+ sẽ sẵn sàng trong tháng tới. Phiên bản kim loại đắt hơn bản thường 100 USD.

Theo GenK

>> Apple Watch Series 2 chính thức ra mắt: Chống nước tốt hơn, mạnh hơn 50%, thêm GPS, giá $369