Apple Watch Series 5 sắp tới có gì đặc biệt?

Apple Watch Series 5 sắp tới có gì đặc biệt?

Chuyên gia Ming-Chi Kuo mới đây cho hay, đồng hồ Apple Watch Series 5 sẽ khá giống với thiết bị tiền nhiệm về thiết kế, nhưng khác ở những nâng cấp và cải tiến bên trong.

16
0
SHARE

“Cứ tới mỗi lần phát hành mẫu Apple Watch mới, lại có nhiều người hỏi “Liệu sẽ có phiên bản màn hình tròn”? Nhưng Apple Watch Series 5 sẽ không có màn hình tròn”, Ming-Chi Kuo nói.

Đồng hồ Apple Watch Series 4.

Hiện tại, các phiên bản giao diện, hệ điều hành cho Apple Watch được công ty thiết kế theo dạng màn hình chữ nhật. Cũng sẽ có màn hình Apple Watch hình tròn nhưng phải mất thêm nhiều năm nữa.

Bằng sáng chế Apple Watch được công bố gần đây nhất cho thấy, công ty có thể đang nâng cấp công nghệ cảm biến chuyển động bên trong Apple Watch, để cho phép người dùng dễ dàng tương tác hơn với giao diện. Ở đó, người dùng dễ dàng vuốt cổ tay để cuộn xem tin nhắn hoặc siết chặt nắm tay trong vài giây để trả lời các cuộc gọi đến.

Dòng Apple Watch Series 4 gây ấn tượng với màn hình ECG và các tính năng vượt trội có thể phát hiện tình trạng té ngã, theo dõi giấc ngủ…

Đồng hồ Apple Watch Series 5 mới có thể tích hợp đầy đủ các chức năng trên, với khả năng theo dõi, đo lường với độ chính xác cao hơn, nhanh nhạy hơn.

Phiên bản Apple Watch Series 4 (40mm) có giá 399 USD, trong khi model 44mm có giá 429 USD.

Các phiên bản di động Wi-Fi + biến thể 40mm và 44mm được bán với giá lần lượt là 499 USD và 529 USD.

Ngoài ra, Apple Watch Series 5 có thể có giá tương tự. Nhưng nếu có nhiều cải tiến vượt trội về phần cứng, phần mềm thì đồng hồ này sẽ có mức giá cao hơn hẳn, có thể ra mắt vào giữa tháng 9.

– Apple Watch: 24/4/2015
– Apple Watch Series 1 và Series 2: 16/9/2016
– Apple Watch Series 3: 22/9/2017
–  Apple Watch Series 4: 12/9/ 2018
– Apple Watch Series 5: giữa tháng 9 năm 2019 (ước tính).

Theo Thegioitiepthi

>> Apple Watch phát hiện chính xác nhịp tim không đều

Loading...