Cách kiểm tra chế độ bảo hành AppleCare trên thiết bị Apple

Cách kiểm tra chế độ bảo hành AppleCare trên thiết bị Apple

Bất kể thiết bị Apple đang trong thời hạn bảo hành AppleCare hay mở rộng AppleCare+, việc kiểm tra phạm vi bảo hành hiện tại sẽ là điều cần thiết khi bạn muốn xem máy còn thời hạn sửa chữa hay không.

16
1
SHARE
AppleCare sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sửa chữa thiết bị Apple /// Ảnh chụp màn hình

AppleCare sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sửa chữa thiết bị Apple

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Dưới đây là cách giúp bạn kiểm tra những thiết bị Apple có còn được bảo hiểm bởi chính sách AppleCare hay AppleCare+ hay không. Bởi lẽ, nếu hết bảo hành thì việc sửa máy ngoài phạm vi AppleCare sẽ rất tốn kém.

Kiểm tra cho một thiết bị

Có một số cách khác nhau mà bạn có thể thực hiện nếu muốn kiểm tra phạm vi bảo hiểm của AppleCare cho một thiết bị. Một yêu cầu mà bạn cần có đó là số sê-ri của thiết bị, nhưng có thể được thực hiện từ bất kỳ máy tính nào có trình duyệt web và kết nối internet. Cái khác liên quan đến việc tải xuống một ứng dụng iPhone hoặc iPad.
Cách kiểm tra chế độ bảo hành AppleCare trên thiết bị Apple - ảnh 1
Giao diện kiểm tra dựa vào số sê-ri trên thiết bị Apple

Nếu biết số sê-ri của thiết bị được đề cập, hãy truy cập trang web checkcoverage.apple.com và nhập số sê-ri vào ô có liên quan. Bạn cũng cần điền mã bảo mật để chứng minh không phải rô-bốt.
Cách kiểm tra chế độ bảo hành AppleCare trên thiết bị Apple - ảnh 2
Màn hình thông báo trạng thái bảo hiểm trên thiết bị của bạn

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào nút Continue trên mạng và bạn sẽ được hiển thị thông tin về thiết bị của mình, bao gồm cả liệu nó có được bảo hành AppleCare hay AppleCare+ hay không.

Kiểm tra cho nhiều thiết bị

Nếu muốn kiểm tra trạng thái các thiết bị ở một nơi mà không cần nhập bất kỳ số sê-ri nào, hãy tải xuống ứng dụng của Apple Support từ App Store và đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Sau khi đăng nhập, chạm vào biểu tượng tài khoản của bạn ở đầu màn hình.
Khi màn hình đã được tải, hãy nhấn vào Check Coverage.

 

Cách kiểm tra chế độ bảo hành AppleCare trên thiết bị Apple - ảnh 4
Chọn Check Coverage để nhận kết quả

Bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị mọi thiết bị được liên kết với Apple ID của mình, cũng như một ghi chú đề cập đến việc nó hiện được bảo hiểm AppleCare hay AppleCare+ hay không. Bạn có thể nhấn vào một thiết bị để xem thông tin bổ sung về nó.
Theo Thanhnien

>> 8 mẹo hay dành cho iPad

Loading...