Cách tắt tính năng Live Photos với ảnh cũ trên iPhone và...

Cách tắt tính năng Live Photos với ảnh cũ trên iPhone và iPad

Live Photos là tính năng quay video có độ dài 1,5 giây trước khi người dùng chụp ảnh tĩnh trên iPhone và iPad. Nó làm cho mọi thứ trở nên sinh động và thú vị hơn.

9
1
SHARE

Tuy nhiên, đôi khi bạn vô tình bật tính năng này khi chỉ muốn chụp ảnh tĩnh. May thay, Apple cho phép người dùng tắt Live Photos trên ảnh đã chụp. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Cách tắt tính năng Live Photos với ảnh cũ trên iPhone và iPad

Cách tắt Live Photos với ảnh cũ trên iPhoneiPad

Lưu ý: Chúng tôi thực hiện bài viết này trên iPhone, nhưng bạn có thể áp dụng tương tự trên iPad.

Bước 1: Mở ứng dụng Photos, chọn thẻ Album, tìm và chọn tùy chọn Media Types, sau đó chọn tùy chọn Live Photos để xem tất cả ảnh Live Photos bạn đã chụp.

Bước 2: Mở ảnh bất kỳ bạn muốn tắt Live Photos và bấm Edit ở phía trên góc phải.

Bước 3: Bấm nút Live Photos (biểu tượng ba hình tròn đồng tâm) ở góc dưới bên trái (ở giữa bên trái trên iPad).

Cách tắt tính năng Live Photos với ảnh cũ trên iPhone và iPad

Bước 4: Bấm nút Live màu vàng ở chính giữa trên cùng màn hình và bấm nút Done. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy dấu gạch chéo xuất hiện bên cạnh nút Live và ảnh của bạn sẽ trở thành ảnh tĩnh thông thường.

Cách tắt tính năng Live Photos với ảnh cũ trên iPhone và iPad

(Theo 9to5mac / vietnamnet)

>> Chia sẻ một số cách đơn giản giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ cho iPhone, iPad