Cận cảnh iPhone X: Tương lai của smartphone

Cận cảnh iPhone X: Tương lai của smartphone

23
2
SHARE
Sau sự kiện ra mắt,  The Verge đã có được  những hình ảnh trên tay đầu tiên của chiếc iPhone X gửi đến bạn đọc nhằm mang đến những cái nhìn thực tế nhất của thiết bị.
[​IMG]
​Đầu tiên, iPhone X sở hữu màn hình OLED với kích thước 5.8 inch với độ phân giải 1125 x 2436 pixels . Apple gọi màn hình này là “Super Retina Display”. Thêm vào đó, các công nghệ mang đậm dấu ấn của hãng như 3D Touch và True Tone vẫn sẽ có mặt trên iPhone X.

[​IMG]

Mặt trước chính là điểm thay đổi lớn nhất trong thiết kế của iPhone X khi Apple đã mạnh dạn bỏ đi phím home kiêm cảm biến Touch ID của máy, việc này cũng giúp phần viền bezel của chiếc iPhone mới mỏng hơn. Tuy nhiên, cạnh trên của model này lại bị chiếm chỗ bở phần viền bezel khá dày để đặt loa thoại, camera trước cùng các cảm biến.

Khi bỏ đi nút home, người dùng sẽ phải vuốt từ dưới lên để mở khóa thiết bị cũng như quay trở về home screen. Vì không có cảm biến vân tay, TouchID trên iPhone X cũng sẽ không xuất hiện và người dùng có thể mở khóa máy bằng FaceID với khuôn mặt của mình.

[​IMG]
​Mặt sau của iPhone X không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với mặt trước. Chi tiết này sẽ được hoàn thiện bằng kính và hỗ trợ khả năng kháng nước và sạc không dây tương tự như iPhone 8.

 

[​IMG]

Camera trên iPhone X sẽ có độ phân giải 12MP và bao gồm một ống kính tele với khẩu độ f/2.4 và một ống kính góc rộng với khẩu độ f/1.8. Cả hai camera này sẽ hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học OIS cùng cụm 4 đèn flash TrueTone. Theo The Verge, camera này có chất lượng tốt hơn hẳn khi so với iPhone 8.

Camera trước của iPhone X sẽ có thêm chế độ Portrait mode và Portrait lighting. Như vậy người dùng có thể tạo ra những bức ảnh “xóa phông” vô cùng “ảo diệu” ngay từ camera selfie. Cảm biến camera trước trên iPhone 8 sẽ vẫn có độ phân giải 7MP.

Theo: Theverge​, Techrum

>> Apple chính thức ra mắt iPhone X: Thiết kế độc đáo, bỏ Touch ID thay bằng Face ID, giá từ 999USD