Cận cảnh mẫu case trong suốt đầu tiên của Apple, dùng để...

Cận cảnh mẫu case trong suốt đầu tiên của Apple, dùng để khoe màu sắc của iPhone XR

Từ trước tới nay, Apple cung cấp rất nhiều mẫu case cho các thiết bị của họ. Tuy nhiên, hãng này chưa bao giờ ra mắt case trong suốt.

18
1
SHARE

Khi trình làng iPhone XS và XR hồi tháng trước, Apple đã bán một loạt mẫu case dành cho iPhone XS bao gồm các mẫu case bằng silicon và da. Tuy nhiên, Táo khuyết không hé lộ bất cứ phụ kiện nào cho iPhone XR.

Cận cảnh mẫu case trong suốt đầu tiên của Apple, dùng để khoe màu sắc của iPhone XR - Ảnh 1.

Nhưng nay, thông tin rò rỉ cho thấy Apple chuẩn bị tung ra phụ kiện đầu tiên cho mẫu iPhone nhiều màu sắc chuẩn bị lên kệ. Ở dưới cùng thông cáo báo chí về iPhone XR tại một số quốc gia như Canada, Apple đề cập tới sự xuất hiện của mẫu case trong suốt cho iPhone XR. Đây là lần đầu tiên Apple ra mắt một mẫu case trong suốt.

Apple bắt đầu bán case cho iPhone từ iPhone 4. Case da cao cấp được Apple ra mắt cùng với iPhone 5s và iPhone 5c. Apple cũng ra mắt một mẫu case cao su “như dép tổ ong” cho iPhone 5c. Từ iPhone 6 trở lên, Apple bán kèm case da và silicon.

Cận cảnh mẫu case trong suốt đầu tiên của Apple, dùng để khoe màu sắc của iPhone XR - Ảnh 2.

iPhone XR có nhiều màu sắc bao gồm đen, trắng, đỏ, vàng, xanh dương và san hô. Nếu dùng các mẫu case thông thường, màu sắc đẹp đẽ của XR sẽ bị che đi. Chính vì thế, Apple quyết định lần đầu tiên tung ra case trong suốt cho iPhone XR.

Theo thông cáo báo chí của Apple, mẫu case trong suốt này sẽ được bán với giá 55 CAD, tương đương 40 USD. Nó sẽ lên kệ cùng với iPhone XR vào ngày 26/10 tới.

Theo GenK

>> Phụ kiện biến iphone X thành smartphone 2 sim

>> Ốp lưng làm từ titanium giá 3000 USD cho iPhone Xs/Xs Max

>> Top sạc không dây đủ tiêu chuẩn “sang, xịn, mịn” để dùng với iPhone XS và iPhone XS Max