Cáp chuyển đổi HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI

Cáp chuyển đổi HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI

24
1
SHARE

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI (JU.055)

Các mẫu laptop hiện nay đều tối giản các cổng kết nối của họ để tiết kiệm được không gian làm cho laptop nhẹ hơn, mỏng hơn. Dù vậy nhiều người dùng vẫn cần nhiều cổng kết nối để tiện lợi trong quá trình làm việc. HyperDrive đã cho ra giải pháp là ra mắt Đầu chuyển HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI với bốn cổng đầu ra giúp laptop của bạn đa năng hơn, đặc biệt là món phụ kiện Macbook đắc lực.

Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng với Đầu chuyển HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI có thiết kế bắt mắt với ba phiên bản màu sắc khác nhau: trắng, xám, vàng. Cùng với kích thước nhỏ gọn giúp người dùng có thể để vào túi quần, ba lô… mà không lo chiếm diện tích quá nhiều so với các sản phẩm khác.

Cáp chuyển đổi HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI

Ngoài ra chất liệu nhôm cao cấp với độ hoàn thiện vô cùng xuất sắc sản phẩm khoác lên mình một sản phẩm cao cấp, với chất liệu bằng nhôm này có độ đàn hồi tốt và khó bị bay màu hoặc tróc sơn. Đầu chuyển HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt do hãng đưa ra nên bạn không lo lắng về độ bền cũng như lo lắng về việc đứt mạch ngầm bên trong sản phẩm.

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI chuẩn kết nối USB 3.0

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub mang đến cho người dùng đế hai cổng kết nối USB 3.0 làm tăng khả năng kết nối các thiết bị. Kết nối USB 3.0 mang lại tốc độ truyền tải dữ liệu cao lên đến 600 MB/s nhanh gấp 10 lần USB 2.0.

Cáp chuyển đổi HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI

Các sản phẩm công nghệ hiện nay như: đầu đọc, USB, bàn phím, chuột,.. đều sử dụng cổng kết nối USB 3.0 vì vậy việc trang bị cho sản phẩm này hai cổng là vô cùng tiện lợi.

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI chuẩn kết nối thời thượng USB-Type C

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI được thiết kế dành cho USB-C của Macbook 12 inch, Macbook Pro 2016, Macbook Pro 2017 vốn chỉ duy nhất một cổng USB Type-C.

Cáp chuyển đổi HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI

Thiết bị được trang bị chuẩn kết nối hiện đại nhất Type C giúp sản phẩm có thể tương thích hoàn toàn với các sản phẩm macbook có hỗ trợ cổng thunderbolt (Type C).

Giải trí và làm việc đa phương tiện với Đầu chuyển HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub

Cáp chuyển đổi HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ bạn xuất cả hình và tiếng từ các dòng máy tính Apple hay các dòng Laptop khác ra các thiết bị có cổng HDMI như TV hoặc hệ thống âm thanh, chất lượng đạt yêu cầu 4K giúp bạn làm việc dễ dàng hơn cũng như có thể vừa làm việc vừa giải trí một cách hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới màn hình làm việc hiện tại.

Cáp chuyển đổi HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI

Nếu bạn đang muốn một thiết bị để mở rộng kết nối cho chiếc Laptop của bạn, khả năng xuất hình ảnh qua TV hay các thiết bị màn ảnh khác lên đến 4K thì Đầu chuyển HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI là sản phẩm người dùng nên cân nhắc sở hữu. Hệ thống cửa hàng CellphoneS cung cấp Đầu chuyển HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

XEM CHI TIẾT VÀ MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

 

>> Cáp chuyển đổi Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1

>> Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

>> Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 1 m MK0X2