Cáp chuyển đổi Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1

Cáp chuyển đổi Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1

41
1
SHARE

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 (JU.042)

Le Touch, một cái tên khá quen thuộc đến từ Đài Loan, là hãng chuyên sản xuất phụ kiện điện tử. Một sản phẩm được hãng cho ra mắt mới đây là Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 sẽ giúp ích được cho cuộc sống hằng ngày cho những người tiếp xúc nhiều đến công nghệ.

Thiết kế Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 nhỏ gọn và sang trọng

Đầu chuyển đổi Macbook Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 cực kì gọn nhẹ dễ dàng mang đi và không tốn nhiều diện tích để đặt trên bàn khi sử dụng.

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1

Với chất liệu kim loại Alumium sản phẩm khoác lên mình một thiết kế cao cấp, ngoài ra với chất liệu bằng nhôm này có độ đàn hồi tốt và khó bị bay màu hoặc tróc sơn. Mặt trên còn có logo Le Touch in chìm rất tinh xảo và sẽ phát sáng khi được cắm vào laptop.

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 tích hợp cổng USB 3.0

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 mang đến cho người dùng đến tận ba cổng kết nối USB 3.0 làm tăng khả năng kết nối các thiết bị.

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1

Các sản phẩm công nghệ hiện nay như: đầu đọc, USB, bàn phím, chuột,.. đều sử dụng cổng kết nối USB 3.0 vì vậy việc trang bị cho sản phẩm này ba cổng là vô cùng tiện lợi. Người dùng có thể thoải mái sử dụng ba cổng này để kết nối đến thiết bị của mình.

Kết nối thẻ nhớ SD và Micro SD với Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1

Nếu như điện thoại hay laptop người dùng không trang bị khe cắm thẻ nhớ thì Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 sẽ làm thay công việc đó cho bạn. Với hai khe cắm này sẽ giúp mở rộng dung lượng cho thiết bị hay truyền tải dữ liệu từ thẻ nhớ sang thiết bị khác.

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 tích hợp cổng HDMI

HDMI là một chuẩn kết nối cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua một sợi cáp đến một màn hình trình chiếu rộng lớn như tivi mà vẫn đảm bảo được độ phân giải cao.

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1

Đặc biệt cổng HDMI của Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 hỗ trợ xuất ra Tivi 4K nâng cao trải nghiệm các tựa phim tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Kết nối mạng LAN với Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1

LAN là mạng máy tính nội bộ, giao tiếp này cho phép các máy tính kết nối với nhau để cùng làm việc và chia sẻ dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng cổng này để kết nối trực tiếp với mạng internet làm nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu.

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 có cổng USB Type-C

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 thực chất là một sản phẩm được định hướng dành cho dòng Macbook 12 inch vốn chỉ duy nhất 1 cổng USB Type-C. Tuy nhiên, sau khi Apple ra mắt dòng sản phẩm Macbook Pro với chỉ 2/4 cổng USB Type-C thì Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 thật sự là một thiết bị cần thiết cho tất cả dòng Macbook.

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1

Nếu bạn đang muốn một thiết bị để mở rộng kết nối cho chiếc Laptop của bạn thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1. Sản phẩm đang được bán chính hãng ở hầu hết tất cả các cửa hàng của CellphoneS.

XEM CHI TIẾT VÀ MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

 

>> Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

>> Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 1 m MK0X2

>> Cáp chuyển đổi Apple Lightning sang 3.5 mm Headphone

Loading...