Cáp sạc siêu bền ANKER PowerLine Lightning 1.8m (Xám) – 278.000 VND

Cáp sạc siêu bền ANKER PowerLine Lightning 1.8m (Xám) – 278.000 VND

Dòng sản phẩn bán chạy nhất trong các loại cáp sạc trên thế giới của Anker, đó là dòng PowerLine Lightning 1.8m (6ft) với các tính năng nổi trội sau:

64
0
SHARE

image
Cáp siêu bền PowerLine Lightning
– Được mệnh danh là cáp siêu bền và sạc truyền dữ liệu nhanh trên thế giới

Cấu tạo từ sợi Kevlar
– Cáp được cấu tạo bảo vệ từ sợi Kevlar, đây là loại sợi được dùng để chế tạo áp giáp chống đạn dùng trong cảnh sát và quân đội, với độ siêu bền và siêu chắc chắn. Điểm cấu tạo đặc biệt này làm cho cáp Powerline Lightning trở nên bền hơn gấp nhiều lần so với cáp thông thường.

5X bền bỉ
– Cáp có khả năng uốn cong lên đến 5.000 lần và đã được các chuyên gia thử nghiệm kỹ thuật đảm bảo là không có hư hại đến hiệu năng sạc hoặc truyền dữ liệu.

Sạc nhanh hơn
– Với cấu trúc vật liệu nguyên chất và giảm thiểu tối đa sức cản dòng điện nên cáp Powerline Lightning có thể sạc nhanh hơn, tối ưu tối đa nguồn đầu vào của adapter (củ sạc) mà thiết bị đang sử dụng để cắm sạc với tối đa đến 2A.

Vừa vặn và nhỏ gọn
– Đội ngũ thiết kế của Anker đã nghiên cứu để chế tạo ra kiểu dáng đầu sạc của cáp Powerline Lightning nằm có thể tối ưu khi cắm cho mọi thiết bị sử dụng cổng kết nối Lightning, dù cho có case bảo vệ hay không.

Tương thích với nhiều thiết bị với tiêu chuẩn được cấp phép Apple MFI Certification
– Cáp siêu bền Powerline Lightning tương thích với nhiều thiết bị thuộc Apple như iPod iPhone (các thế hệ dùng cổng Lightning) và iPad (dùng cổng Lightning). Đảm bảo 100% đồng bộ dữ liệu iTunes và cấp phép sạc chính hãng từ Apple.

image
image
image
image

Chế độ bảo hành tuyệt vời duy nhất của các sản phẩm Anker tại Lamino

image

  • Bảo hành chính hãng 15 tháng bằng tem, hóa đơn mua hàng và vỏ hộp của sản phẩm;
  • Bảo hành theo chế độ đổi mới 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành theo chính sách của toàn cầu của hãng Anker.
  • Không bảo hành trong trường hợp lỗi do người sử dụng gây nên như cố tình làm đứt gãy bằng tác động ngoại lực mạnh, vừa thấm nước sau đó sử dụng ngay, sử dụng nguồn điện quá tải hoặc sự cố về điện do sử dụng không đúng cách;

XEM CHI TIẾT…

Loading...