Case bảo vệ giá 49$, giúp iPhone 7 có đủ jack 3.5mm...

Case bảo vệ giá 49$, giúp iPhone 7 có đủ jack 3.5mm và cổng lightning như iPhone đời cũ

79
1
SHARE
[​IMG]

Nếu đã lỡ mua iPhone 7 và cảm thấy khó chịu về việc không có jack tai nghe 3.5mm, phải dùng chung với cổng sạc lightning, hãy đăng ký mua ngay chiếc case bảo vệ có tên daptr này.

daptr là sản phẩm của một thành viên Reddit có nickname DungJohnson. Mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn phát triển và có mức giá 49$ (khoảng 1,1 triệu đồng), thế nhưng daptr đã gây được sự chú ý lớn với cộng đồng nhờ việc có thể khắc phục những điểm khó chịu hiện nay trên iPhone 7. Phụ kiện này sẽ giúp iPhone 7 có tới 2 cổng lightning và 1 cổng tai nghe 3.5 mm.

Theo mô tả của tác giả, daptr sẽ bao gồm một dải kim loại bao bọc xung quanh chiếc máy, cùng với viền cao su che chắn điểm tiếp xúc với màn hình, mặt lưng là một lớp nhựa trong suốt khiến chiếc máy dày hơn khoảng 3 mm. daptr cũng sẽ được làm với nhiều màu sắc khác nhau để tương thích với màu của sản phẩm đến từ Apple.

Mặc dù được khẳng định là rất mỏng nhẹ, thế nhưng không thể phủ nhận là chiếc case daptr này sẽ khiến iPhone 7/iPhone 7 Plus trở nên “kém đẹp” đi nhiều.

[​IMG]

Để tái tạo lại cổng tai nghe 3.5mm và cổng lightning, daptr phải tích hợp một bộ chuyển đổi bên trong. Những chi tiết kỹ thuật đó khiến chiếc case này dài hơn 20 mm so với chiếc máy ban đầu. iPhone 7 chỉ dài khoảng 14 cm, còn iPhone 7 Plus là khoảng 16 cm, thế nên việc tăng thêm hơn 2 cm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể của máy.

Dẫu vậy, nếu không quá khắt khe về vẻ bề ngoài và mong muốn bảo về cho chiếc iPhone mới của mình, bạn có thể đặt mua daptr với giá 49$, sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối năm nay.

Theo: daptr

>> Ốp lưng kiêm pin dự phòng chính thức từ Apple của iPhone 7 sẽ có dung lượng cao hơn