Chiếc iPad Mini 2 có gì mới làm cho người dùng yêu...

Chiếc iPad Mini 2 có gì mới làm cho người dùng yêu thích​

126
0
SHARE

iPad Mini 2 hay iPad mini Retina đều là một, và chúng được người dùng chấm điểm cho sản phẩm này đạt 9/10 điểm đánh giá và nó đang là sản phẩm giữ ngôi vị quán quân trong dòng máy tính bảng 7inch. Vậy thì iPad mini 2 có gì mới mà khiến nhiều người đánh giá ca vậy ?

[​IMG]

Hãng Apple đã trang bị cho iPad Mini 2 màn hình độ nét cao Retina đây là màn hình được coi là tốt nhất hiện nay. Với kích thước 7 inch thì màn hình iPad Mini 2 hiện thị vô cùng sắc nét và mịn. Màn hình của iPad Mini 2 chỉ có ưu điểm chứ không có khuyết điểm nào cả.

iPad Mini 2 màn hình 7.9 inch và độ phân giải 2,048 x 1,536 pixels cùng mật độ điểm ảnh 326 ppi. Máy mỏng 7.5 mm và nặng khoảng 341 gram làm cho người dùng có thể thoải mái sử dụng trên một tay.

iPad mini 2 có gì mới? Thì thiết kế ở trên chính là một thay đổi mới và được người tiêu dùng đánh giá cao.

[​IMG]

Cấu hình của iPad Mini 2 có gì mới?

Sẽ không phụ lòng người hâm mộ khi mà Apple trang bị cho iPad Mini 2 một bộ vi xử lý A7 – 64 bit giống như trên iPad Air. Có thể nói iPad Mini 2 không có gì kém cạnh iPad Air chỉ là một phiên bản thủ nhỏ của iPad Air khi có kích thước màn hình nhỏ hơn gần 2 inch.

iPad Mini 2 chạy hệ điều hành iOS 7 có thể nói là ” đỉnh ” nhất so với các dòng iPad khác. Khi thử nghiệm ipad mini 2 với các game 3D có cấu hình khá nặng hiện nay như Modem Combat thì bạn sẽ không thể không yêu thích nó khi các hình ảnh vô cùng sống động sắc nét cùng tốc độ chạy rất mượt. Rất đơn giản vì nó sở hữu một thông số kỹ thuật tuyệt vời là bộ vi xử lý 64 bit và bộ xử lý lõi kép 1.3 GHz chỉ chậm hơn so với iPad Air 0,1 GHz. Cùng bộ nhớ Ram 1 GB.

Đây chính là một điều mới nữa để trả lời câu hỏi ipad mini 2 có gì mới ở trên. Và khám phá mới mẻ này cũng làm cho người dùng cảm thấy thật đã đúng không nào?

Theo GSM

SHARE