Chơi nhạc chất lượng cao trên iPhone

Chơi nhạc chất lượng cao trên iPhone

Nếu bạn muốn chơi nhạc chất lượng cao (hi-res) 24-bit/92kHz trên iPhone hay iPad cùng với truyền tải nó qua mạng, thì NePlayer thực sự là câu trả lời.

460
0
SHARE

Ra mắt trước đó tại Nhật, ứng dụng NePlayer giờ đã cho phép tải về trên toàn thế giới thông qua Apple App Store.

Nhằm phổ biến hơn trên các vùng lãnh thổ khác, phiên bản tiếng Trung và tiếng Anh đã được tung ra, NePlayer cũng hỗ trợ kết nối không dây tới bất cứ thiết bị kết nối DLNA nào trong cùng một mạng.

Điều này đồng nghĩa với việc ngoài việc nghe nhạc chất lượng cao trên chiếc iPhone/iPad của bạn, bạn còn có thể kết nối tới các ổ cứng NAS hay các đầu chơi nhạc qua mạng để truyền tải âm thanh chất lượng cao.

iPhone không thể chơi nhạc chất lượng cao trên ứng dụng mặc định, nhưng có những ứng dụng hỗ trợ việc đó, đương cử là ứng dụng Onkyo HF player đã ra mắt trước đây và giờ là NePlayer. NePlayer đem lại các tính năng tương tự với Onkyo HF Player nhưng còn đi kèm với kết nối không dây.

Ngoài ra NePlayer cũng có một phiên bản dành cho hệ điều hành Android, tuy nhiên nó chưa hỗ trợ tiếng Anh nên có thể phải mất một thời gian nữa ứng dụng này mới có thể đến được với đông đảo người dùng trên toàn thế giới.

Download

 

Nguồn: whathifi
SHARE