Dây đeo cao cấp Apple Watch Hermés chính thức bán ra, 3...

Dây đeo cao cấp Apple Watch Hermés chính thức bán ra, 3 phiên bản giá từ 1.100 USD

Những chiếc dây đeo của Hermés sẽ giúp biến chiếc Apple Watch mà bạn đang đeo trở thành một món phụ kiện thời trang sành điệu.

915
1
SHARE

Sau khi ra mắt trong sự kiện lớn vào tháng 9 của Apple, chiếc dây đeo cao cấp mang nhãn hiệu Hermés của Apple Watch đã chính thức được bán ra. Apple Watch Hermés có 3 phiên bản với thiết kế khác nhau và đều được làm từ loại da cao cấp, sang trọng.

Phiên bản dây Hermés rẻ nhất là Single Tour có giá từ 1.100 USD, với thiết kế kiểu dây đeo truyền thống giống như các phiên bản dây đeo trước đây của Apple Watch. Phiên bản tiếp theo là Double Tour có giá 1.250 USD với thiết kế hai vòng dây đeo khá lạ mắt.

Cuối cùng là phiên bản Cuff trông giống như một chiếc lắc tay bằng da với bản rộng, có giá lên đến 1.500 USD. Cả ba phiên bản này đều có lựa chọn về màu sắc và kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mặc dù đã chính thức được bán ra, tuy nhiên những chiếc dây đeo Hermés này chỉ được bán tại một số store nhất định của Apple. Bạn có thể tham khảo danh sách các cửa hàng này tại trang chủ của Apple.

Chiếc dây đeo Hermés cao cấp đánh dấu lần đầu tiên Apple hợp tác với một thương hiệu thời trang trong các sản phẩm của mình. Nó hứa hẹn sẽ biến chiếc đồng hồ thông minh của bạn thành một món đồ thời trang sành điệu, chứ không chỉ còn là một món đồ công nghệ với vẻ ngoài kém bắt mắt.

Day_Hermes_Apple_Watch_1.

Dây Double Tour

Day_Hermes_Apple_Watch_2.

Day_Hermes_Apple_Watch_3.
Dây Cuff

Tham khảo: Thenextweb

>>Apple Watch 2: mỏng hơn, nhanh hơn, ra mắt vào giữa năm 2016

SHARE