Đối tác của Apple tiết lộ cả ba phiên bản iPhone 2017...

Đối tác của Apple tiết lộ cả ba phiên bản iPhone 2017 sẽ có sạc không dây, kháng nước chuẩn IP68

11
0
SHARE
[​IMG]

Wistron là một trong những nhà cung cấp chủ lực của Apple và theo những gì hãng tiết lộ với trang Nikkei Asian Review, Apple sẽ trang bị cho ba chiếc iPhone sắp ra mắt 2 thứ chưa bao giờ có trên dòng iPhone trước đây.

“Quy trình lắp iPhone vẫn không thay đổi nhiều so với đời trước, tuy nhiên những tính năng mới như kháng nước và sạc không dây cần có nhiều quá trình thử nghiệm hơn, bên cạnh đó, khả năng kháng nước sẽ ảnh hưởng đến quy trình một chút” – Robert Hwang, CEO của Wistron.​

Như các bạn đã biết, iPhone và iPhone 7 Plus đã được Apple trang bị khả năng kháng nước theo chuẩn IP67, nhưng Wistron lại nói quy trình sản xuất sẽ bị ảnh hưởng, nghĩa là nhiều khả năng Apple sẽ nâng cấp lên chuẩn IP68 cho iPhone 8, iPhone 7s và iPhone 7s Plus. IP68 là chuẩn kháng nước, bụi đang được sử dụng trên một số mẫu smartphone cao cấp hiện nay, điển hình như dòng Galaxy S của Samsung.

[​IMG]

Không như các đối thủ khác, Apple cho đến giờ vẫn chưa tích hợp sạc không dây vào các sản phẩm của họ. Tuy nhiên với lời khẳng định của Wistron, chúng ta đã có thêm niềm tin rằng iPhone mới cuối cùng cũng có tính năng này. Trang bị sạc không dây cũng đồng nghĩa với việc Appel sẽ từ bỏ thiết kế bằng kim loại và chuyển sang chất liệu kính, điều này cũng trùng khớp với các tin đồn và hình ảnh rò rỉ gần đây.

Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone mới vào tháng 9, hãy cùng chờ xem hãng có thể đáp ứng được những gì người dùng mong đợi hay không.

Tham khảo: Wccftech​, Techrum

>>Thêm rò rỉ xác nhận thiết kế mới của iPhone 8, iPhone 7s và 7s Plus cũng sẽ có mặt lưng bằng kính

Loading...
SHARE